R-Keeper
  site map
Share |
Thông báo lịch nghỉ Tết Dương Lịch 2014
Trong thời gian nghỉ lễ này đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật công ty chúng tôi vẫn hoạt động bình thường để hỗ trợ liên quan đến phần bán hàng, liên hệ số hotline kỹ thuật tại phía Nam: 0909 457 727 và phía Bắc: 0906 757 911.
Xem chi tiết
DCORP R-KEEPER VIETNAM và VAAC ký hợp tác Đối tác chiến lược
Giữa tháng 11/2013, Tại khách sạn Continental Saigon đã diễn ra buổi ký kết hợp tác chiến lược giữa công ty DCORP R-KEEPER VIETNAM và trường Quản lý Khách sạn Việt - Úc (VAAC).
Xem chi tiết
Dcorp R-Keeper quyên góp hỗ trợ miền Trung
Trong tinh thần chia sẻ những tổn thất về vật chất và tinh thần mà người dân gặp phải, cán bộ công nhân viên Dcorp R-Keeper Vietnam đã tổ chức quyên góp từ ngày 20 - 28/11/2013. Số tiền quyên góp đã được chuyển sang tòa soạn báo Tuổi Trẻ trong chương trình “Ủng hộ đồng...
Xem chi tiết
Dcorp R-Keeper tuyển dụng tháng 10/2013
Dcorp R-Keeper đang xây dựng một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp cho toàn bộ đội ngũ nhân viên. Dcorp R-Keeper cung cấp tới khách hàng những giải pháp trọn gói mạnh mẽ và chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
Xem chi tiết
R-Keeper hướng đến Food & Hotel Vietnam 2011
R-Keeper Vietnam rất vui mừng chào đón quý doanh nghiệp, quý khách hàng tham quan tại Food & Hotel Vietnam 2011 ghé thăm gian hàng để cùng chia sẻ, trò chuyện và tìm hiểu về sản phẩm – dịch vụ từ R-Keeper.
Xem chi tiết
Khắc phục nhanh các sự cố thường gặp với POS
Trong quá trình sử dụng hệ thống POS quản lý nhà hàng, cũng như với bất kỳ hệ thống CNTT nào khác, chắc chắn chúng tôi sẽ gặp phải những sự cố không mong muốn. Quý công ty có thể chỉ ra một số lỗi thường gặp nhất, nguyên nhân và cách khắc phục để nhà hàng chúng...
Xem chi tiết
POS là gì?
Gần đây tôi nghe rất nhiều trên các phương tiện thông tin về hệ thống POS, vậy có thể lý giải cho tôi biết POS là gì? và tôi hoạt động trong lĩnh vực giải trí - nhà hàng thì ứng dụng hệ thống POS như thế nào, những lợi ích tôi có thể thu được ra sao?
Xem chi tiết
Hỏi về dịch vụ khách hàng?
Dịch vụ khách hàng là rất quan trọng với tôi, nhất là vào thời điểm nhà hàng đông khách thì lượng order rất nhiều. Làm thế nào để biết tôi sẽ nhận được sự giúp đỡ kịp thời cho hệ thống quản lý tôi mua khi tôi cần nó?
Xem chi tiết
Thông tin tuyển dụng tháng 7 - 2011
Văn phòng đại diện cty R-KEEPER. Nhà cung cấp giải pháp phần mềm quản lý hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nhà hàng ăn uống, khách sạn, giải trí... Do nhu cầu phát triển hoạt động kinh doanh và chăm sóc khách hàng, công ty chúng tôi cần tuyển dụng nhân viên cho những vị trí...
Xem chi tiết
Họp báo giới thiệu R-Keeper tại Việt Nam
R-Keeper Việt Nam, nhà cung cấp giải pháp POS (Point Of Sales) cho các nhà hàng, khách sạn, chuỗi cửa hàng nhượng quyền… vừa giới thiệu giải pháp quản lý nhà hàng R-keeper V7 tại TP.HCM vào ngày 27/10/2010.
Xem chi tiết
1 2
.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper