R-Keeper
  site map
Share |

DCORP R-KEEPER VIETNAM và VAAC ký hợp tác Đối tác chiến lược

Giữa tháng 11/2013, Tại khách sạn Continental Saigon đã diễn ra buổi ký kết hợp tác chiến lược giữa công ty DCORP R-KEEPER VIETNAM và trường Quản lý Khách sạn Việt - Úc (VAAC).

Ngành du lịch Việt Nam đang đứng trước cơ hội phát triển mạnh mẽ và nâng tầm thành một trong những ngành công nghiệp dịch vụ trọng điểm của đất nước. Một trong những lĩnh vực con của ngành đó là ngành công nghiệp Nhà hàng, khách sạn cũng đang bùng nổ với việc một loạt các dự án Khách sạn, nhà hàng và các tập đoàn thức ăn nhanh (fastfood) lớn trên thế giới đang đổ bộ vào Việt Nam.

Đứng trước thực tế đó, Trường Quản lý Khách sạn Việt Úc - trường tư thục hàng đầu Việt Nam về đào tạo nghề trong ngành nhà hàng, khách sạn và công ty DCORP R-KEEPER VIETNAM - công ty hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp và tư vấn các giải pháp công nghệ thông tin cao cấp trong quản lý & điều hành hoạt động của các nhà hàng, chuỗi nhà hàng và chuỗi khách sạn - đã có buổi ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược. Các điều khoản chính trong hợp đồng hợp tác quan trọng này gồm:

  1. Công ty DCORP R-KEEPER VIETNAM chính thức cung cấp bộ các giải pháp phần mềm và thiết bị công nghệ thông tin chuyên quản lý nhà hàng, khách sạn cho trường Việt – Úc làm thiết bị và công cụ giảng dạy cho học viên trong các bài thực hành thực tế về vận hành và quản lý nghiệp vụ trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.
  2. DCORP R-KEEPER VIETNAM và Trường Việt – Úc cùng phối hợp xây dựng chương trình của một số môn học về quản lý nhà hàng, khách sạn và ứng dụng hệ thống phần mềm quản lý chuyên nghiệp cho lĩnh vực này.
  3. Hai bên đồng ý xây dựng và thực hiện các chương trình hội thảo chung về lĩnh vực quản lý và kinh doanh nhà hàng dành cho đối tượng là các nhà kinh doanh và quản lý.
Các tin khác :
.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper