R-Keeper
  site map
Share |

R-Keeper hướng đến Food & Hotel Vietnam 2011

Triển lãm Food & Hotel Vietnam 2011 là phiên bản thứ 6 của sự kiện quốc tế lớn nhất về ngành ẩm thực và dịch vụ khách sạn tại Việt Nam, là một diễn đàn kinh doanh thương mại và là nơi tập trung các nguồn hàng lớn nhất cho các doanh nghiệp trong ngành đến tham quan và tìm kiếm sản phẩm. Với những thành công liên tiếp của các lần triển lãm trước và được sự ủng hộ nhiệt tình của cả khách mua hàng và các công ty tham gia, Food & Hotel Vietnam 2011 sẽ trở lại trong 3 ngày từ 28 đến 30 tháng 9 năm 2011 tại trung tâm triển lãm và hội chợ Sài Gòn (SECC) – trung tâm Hội nghị Triển lãm lớn và hiện đại nhất miền Nam Việt Nam, toạ lạc tại khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, Q.7.

Vài nét về Food & Hotel Vietnam…

Food & Hotel Vietnam là cánh cổng mở ra vô vàn những cơ hội cho khách tham quan tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới, những sản phẩm, dịch vụ, thiết bị và giải pháp nổi bật nhất, cũng như những sản phẩm mới chưa ra mắt trên thị trường.

Quay dang ky Food & Hotel Vietnam

Quầy đăng ký đông nghịt tại triển lãm

Cac gian hang tai Food & Hotel Vietnam

Các gian hàng quốc tế

Hình ảnh Food & Hotel Vietnam trong những lần triển lãm trước đây

Danh mục thực phẩm và đồ uống rất đa dạng bao gồm từ nước giải khát rượu, rượu nhẹ và bia, thực phẩm đông lạnh, bánh kẹo, bánh ăn liền và kem, sản phẩm từ sữa, các sản phẩm tươi, hải sản cũng như các thực phẩm tiện dụng và đã qua chế biến.

Thiết bị nhà hàng khách sạn cũng đa dạng không kém như thiết bị làm bánh kẹo, thiết bị quầy bar - cà phê, thiết bị phục vụ ăn uống và xuất ăn, phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn, phụ kiện ánh sáng, trang trí nội thất, tủ lạnh & hệ thống đông lạnh….

Food & Hotel Vietnam là sự kiện duy nhất về ngành ẩm thực và dịch vụ khách sạn ở Việt Nam có sự tham gia đông đảo của các công ty quốc tế, chiếm hơn 70%: Úc - Bỉ - Campuchia - Canada - Chile - Đan Mạch - Pháp - Đức - Hồng Kông - Ấn Độ - Indonesia - Ý - Nhật Bản - Hàn Quốc - Malaysia - Philipines - Hà Lan - Nga - Saudi Arabia - Singapore - Tây Ban Nha - Thụy Điển - Thụy Sĩ - Đài Loan - Thái Lan - Thổ Nhĩ Kỳ - Anh - Mỹ - Việt Nam.

R-Keeper Việt Nam có mặt tại Food & Hotel Vietnam 2011

Ra đời từ năm 1990, R-Keeper là sản phẩm tiên phong trên thế giới về hỗ trợ quản lý nhà hàng và tự động hóa quy trình nghiệp vụ, từ việc phục vụ order điện tử trên màn hình cảm ứng, tự động hóa các quy trình nghiệp vụ xử lý order như chuyển bàn, tách bàn, ghép bàn... đến các công cụ quản trị cao cấp như quản lý khách hàng, quản lý chương trình khuyến mãi, quản lý hệ thống kho nguyên vật liệu và định lượng từ đó quản lý việc xây dựng giá vốn và tính toán lãi - lỗ trong kinh doanh.

Với hơn 30 000 khách hàng, 178 văn phòng tại 25 nước, cùng 20 năm kinh nghiệm toàn cầu và là một trong 3 nhà cung cấp lớn nhất thế giới về giải pháp quản lý - tự động hóa quá trình order điện tử cho nhà hàng (POS & Restaurant Management System), nên mặc dù chỉ mới thâm nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2007 nhưng R-Keeper Việt Nam đã đạt được những thành công rực rỡ, trở thành nhà cung cấp hàng đầu trên thị trường POS tại Việt Nam với nhiều khách hàng lớn như Long Đình, Gloria Jean’s, BUD’S, NYDC, Swensen’s, Mr.Pizza, Hoàng Yến, My Way…

Với mong muốn đem những lợi ích mà sản phẩm R-Keeper mang lại đến gần hơn tới khách hàng cũng như tạo thêm cơ hội để cùng lắng nghe, chia sẻ những kinh nghiệm, những tâm tư, nguyện vọng của các nhà quản lý, các doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn – giải trí… R-Keeper Việt Nam đã chính thức ghi tên mình vào danh sách các doanh nghiệp tham gia trưng bày sản phẩm tại triển lãm Food & Hotel Vietnam 2011 sắp tới.

R-Keeper and Food & Hotel Vietnam 2009

Gian hàng R-Keeper tại Food & Hotel Vietnam 2009

R-Keeper Vietnam rất vui mừng chào đón quý doanh nghiệp, quý khách hàng tham quan tại Food & Hotel Vietnam 2011 ghé thăm gian hàng để cùng chia sẻ, trò chuyện và tìm hiểu về sản phẩm – dịch vụ từ R-Keeper.

Trân trọng kính chào và hẹn gặp tại Food & Hotel Vietnam 2011 (Vị trí gian hàng R-Keeper tại triển lãm: AJ02 - 03)!

Thông tin tổng quát về Triển lãm Food & Hotel Vietnam 2011:

Thời gian: 28 – 30 Tháng 09 Năm 2011 (Thứ tư – Thứ sáu)
Giờ mở cửa: 0900 - 1700
Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (Saigon Exhibition and Convention Center – SECC).
Địa chỉ: 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Food&HotelVietnam, cũng như các triển lãm khác được tổ chức bởi công ty Dịch vụ triển lãm Singapore, để bảo đảm chất lượng khách tham quan và đem lại hiệu quả đầu tư thật sự cho công ty tham gia, triển lãm chỉ đặc biệt dành riêng cho các doanh nhân, doanh nghiệp trong ngành.

Các tin khác :
.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper