R-Keeper
  site map
Share |
Khắc phục nhanh các sự cố thường gặp với POS
Trong quá trình sử dụng hệ thống POS quản lý nhà hàng, cũng như với bất kỳ hệ thống CNTT nào khác, chắc chắn chúng tôi sẽ gặp phải những sự cố không mong muốn. Quý công ty có thể chỉ ra một số lỗi thường gặp nhất, nguyên nhân và cách khắc phục để nhà hàng chúng...
Xem chi tiết
POS là gì?
Gần đây tôi nghe rất nhiều trên các phương tiện thông tin về hệ thống POS, vậy có thể lý giải cho tôi biết POS là gì? và tôi hoạt động trong lĩnh vực giải trí - nhà hàng thì ứng dụng hệ thống POS như thế nào, những lợi ích tôi có thể thu được ra sao?
Xem chi tiết
Hỏi về dịch vụ khách hàng?
Dịch vụ khách hàng là rất quan trọng với tôi, nhất là vào thời điểm nhà hàng đông khách thì lượng order rất nhiều. Làm thế nào để biết tôi sẽ nhận được sự giúp đỡ kịp thời cho hệ thống quản lý tôi mua khi tôi cần nó?
Xem chi tiết
Câu hỏi thường gặp R-Keeper
Chúng tôi đang sử dụng một hệ thống POS của Việt Nam sản xuất, sau một thời gian sử dụng chúng tôi thấy hệ thống chạy rất chậm, thường xuyên bị treo máy đặc biệt là khi đông khách thì không thể order được, cũng như thường xuyên xảy ra tình trạng mất phiếu order vào...
Xem chi tiết
Câu hỏi thường gặp R-Keeper (2)
Chúng tôi có một khách sạn 60 phòng và trong đó có 2 phòng massage và 1 nhà hàng. Vậy chúng tôi phải trang bị những giải pháp nào để quản lý toàn bộ khách sạn?
Xem chi tiết
Công nghệ lõi R-Keeper
Bộ nhân R-Keeper 7 gồm hệ quản trị cơ sở dữ liệu UDB (là CSDL đặc biệt của công ty R-Keeper thiết kế) có tính bảo mật và ổn định rất cao.
Xem chi tiết
.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper