R-Keeper
  site map
Share |

R-Keeper Pocket Pos: Order bằng PDA, Smart Phone hoặc Iphone

PDA

Công ty R-KEEPER giới thiệu tới khách hàng của mình chương trình dựa trên nền tảng máy tính cầm tay di động pocket PC gọi là các menu di động (các máy trạm di động), phục vụ order điện tử bằng máy PDA hoặc smartphone qua mạng không dây. PDA đóng vai trò như là một trạm nhân viên di động thích hợp cho những nhà hàng lớn hoặc các nhà hàng có kiến trúc và nội thất không thể thiết kế POS cố định với mạng có dây.

 

Việc sử dụng các máy trạm di động có các lợi ích sau:
Việc thay thế các sổ tay bằng giấy thông thường thì sổ tay điện tử giúp giảm các theo tác trong lúc nhập yêu cầu vào hệ thống. Kết quả là giảm thời gian tiêu hao vào việc nhập yêu cầu, giảm mất mát từ các lỗi không cố ý của nhân viên bàn.

Nhập yêu cầu trực tiếp tại bàn của khách, trên cơ sở đó có sự xác minh chính xác yêu cầu từ phía khách hàng
Trong một số nhà hàng việc dùng máy trạm di động là không thể tránh khỏi. Ví dụ như những nơi mà việc triển khai mạng nội bộ là không thể (nội thất không cho phép hoặc không thể thực hiện được việc đi dây) hoặc là không hợp lý (ví dụ những địa điểm ngoài trời có tính chất thời vụ).
Các máy trạm di động không yêu cầu phải có không gian riêng. Để thêm các máy trạm di động mới không cần thiết phải có các thao tác phụ thêm về mạng điện hoặc là mạng máy tính.
Trong các máy trạm di động đã thiết kế các chức năng nhận tín hiệu pager. Những tín hiệu đó giúp khách hàng có thể liên lạc với nhân viên bàn theo các nút radio được đặt sẵn trên các bàn. Khả năng này cũng được sử dụng để truyền những thông điệp ngắn tới nhân viên bàn từ các nhân viên khác của nhà hàng (manager, đầu bếp chính).
Order dien tu bang PDATrong khi quyết định triển khai sử dụng các máy trạm di động trong nhà hàng thì một yếu tố không kém phần quan trọng đó là việc tạo ra hình ảnh của nhà hàng, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất. Khách hàng sẽ luôn có cảm giác rằng tất cả những thiết bị khách đều hiện đại theo tiêu chuẩn thế giới.
Trong các nhà hàng thực tế, nội thất phải tuân theo những ý tưởng nhất định, đôi khi việc sử dụng các trang thiết bị được thiết kế hiện đại (máy trạm nhân viên và máy trạm thu ngân) là không hợp lý. Việc sắp đặt các máy trạm cùng một lúc đáp ứng yêu cầu về thiết kế và yêu cầu về tốc độ làm việc trở thành khó khăn. Trong những trường hợp này thì giải pháp máy trạm di động là rất cần thiết và hiệu quả.
Sử dụng máy trạm di động – một trong các phần tử phức hợp của chính sách công ty R-KEEPER, hướng tởi việc loại bỏ sự lạm dụng của nhân viên.
Công nghệ này đòi hỏi một số thành phần sau: sổ tay điện tử, máy trạm cố định (ví dụ, máy thu ngân) và thiết bị phục vụ việc trao đổi dữ liệu giữa các máy với nhau (bộ truyền dữ liệu)
Chuỗi các thao tác của nhân viên trong khi làm việc với công nghệ này như sau:
 - Bắt đầu ngày làm việc, hoặc khi cần thiết có thể trong ngày làm việc, mọi thay đổi trong menu sẽ được chuyển tới máy trạm di động của nhân viên thông qua bộ truyền dữ liệu.
 - Nhân viên bàn nhận yêu cầu của khách, nhập thông tin vào sổ tay di động, sổ tay di động sẽ tức thì chuyển toàn bộ thông tin vào hệ thống chung thông qua bộ truyền dữ liệu. khi đó các thông tin của yêu cầu sẽ được gửi ra máy in ở các dịch vụ in ở các bộ phận (bar, bếp,..)
 - In hóa đơn tạm tính và thực hiện thanh toán ở các máy trạm cố định. Thông tin về sự thanh toán sẽ được truyền qua bộ truyền dữ liệu về các máy trạm di động của nhân viên.

Đặc điểm kỹ thuật
Cấu hình trên nền tảng sổ tay di động của nhân viên bao gồm máy trạm di động tren nền tảng phổ biển rộng rãi của máy tính bỏ túi (dưới sự điều khiển của hệ điều hành Windows CE hoặc Pocket PC 2002, 2003, 2003 CE), thiết bị Radio Ethernet (Wi-Fi) để liên lạc giữa các máy trạm di động. Và nhất định phải có sự tham gia của thành phần cố định của hệ thống R-Keeper, tối thiểu là thiết bị thu ngân và máy chủ trên cơ sở máy tính để bàn thông thường.

access pointĐể đảm bảo làm việc của phần hệ thống không dây cần thiết Pocket PC có Wi-fi và bộ truyền dữ liệu (Access point) để kết nối với phẩn cố định của hệ thống. Module truyền dữ liệu (hình dưới) là một bộ phân nhỏ, bao gồm mạng máy tính như các thiết bị mạng thông thường (máy in, máy tính, máy thu ngân)
Phạm vi hoạt động của tiêu chuẩn không dây ngoài trời khoảng 500 mét. Trong điều kiện có các vật thể khác thì phạm vi hoạt động có thể bị giảm tùy thuộc vào các vật liệu và điều kiện cụ thể. Khi đánh giá tính ổn định của tín hiểu radio có thể định hướng theo máy điện thoại để bàn cầm tay DECT. Để đảm bảo ổn định tín hiệu radio của các máy pocketPC với phần chính của hệ thống có thể sử dụng một vài bộ truyền dữ liệu. các bộ truyền này được đặt theo khoảng cách tính toán sẵn, hoặc thay thế antenna lớn hơn.

Để phục vụ cho các máy trạm di động làm việc được thì cần những thiết bị và chương trình như sau:

  • Máy tính với hệ điều hành Windows NT 4.0 Windows 2000; Windows XP;
  • Một hoặc vài bộ kết nối wi-fi (access point) (ví du WAP54G, WAP-11 của hãng Linksys);
  • Cần một số máy tính pocket PC có thiế lập mạng wi-fi (ví dụ iPAQ4700, iPAQ3715 …).

 

>> Để có thêm nhiều thông tin hơn và nhận được tư vấn chi tiết, xin Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi nhanh chóng tại đây

 

 may tinh tien , quan ly nha hang , quan ly khach san , quan ly khu vui choi , quan ly giao hang
.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper