R-Keeper
  site map
Share |

R-Keeper POS: Order điện tử & Máy tính tiền trên màn hình cảm ứng


POS & PDAR-KEEPER POS quản lý trực tiếp việc bán hàng và nghiệp vụ order điện tử. Module phần mềm R-Keeper POS sẽ được cài trên các máy bán hàng (order station, POS terminal) với màn hình cảm ứng hoặc các máy Pocket PC, PDA, Smartphone & Iphone...với mục đính phục vụ việc nhập toàn bộ thông tin order và xử lý các nghiệp vụ với order (order điện tử, order processing) và tính tiền tại quầy thu ngân (máy tính tiền, cash register).

R-KEEPER POS có hai phiên bản cơ bản tương ứng với 2 mô hình kinh doanh chính là phục vụ tại bàn (table service) và phục vụ tại quầy (quick service):
R-KEEPER POS Table Service:
Dùng cho các mô hình nhà hàng, sử dụng dịch vụ order điện tử, nhân viên phục vụ nhận order và tự nhập vào các máy bán hàng POS trên màn hình cảm ứng, khách hàng tính tiền sau khi đã dùng đồ ăn tại nhà hàng.
Thông tin order được tự động chuyển tới nhà bếp thông qua máy in order (hệ thống dịch vụ in, service-print) hoặc màn hình hiện thị nhà bếp (Kitchen Display).
Tất cả các giao dịch với order đều được thực hiện ngay trên máy POS hoặc PDA: nhập món ăn, trả lại món ăn, chuyển bàn, tách bàn, ghép bàn, tách bill...
Phân chia và chỉ định các món ăn trên thứ tự giao món: món ăn chế biến trước, món ăn chế biến sau, giao trước, giao sau…
Phiên bản Table Service có giao diện được thiết kế riêng và đầy đủ chức năng nhằm đáp ứng tất cả các giao dịch chi tiết nhất liên quan đến quá trình xử lý order (order processing).
Giao diện thân thiện, đơn giản, thông minh và hoàn toàn bằng tiếng Việt với sơ đồ bố trí menu theo từng thư mục (nhóm) và nhiều cấp để nhân viên dễ dàng tìm kiếm và nhập dữ liệu.

R-KEEPER POS Quick Service

POS quick service

Mô hình Quick Service (phục vụ nhanh) được ứng dụng trong cửa hàng fastfood hoặc self-service.
Đặc trưng của mô hình này là khách hành tính tiền ngay tại thời điểm gọi món.
Phần mềm hỗ trợ chức năng tạm lưu order (skip order) để ưu tiên phục vụ khách hàng khác khi khách hàng hiện tại đang suy nghĩ hoặc bận việc mà không thể tiếp tục order món.
Chức năng driver-through cho các mô hình fast-food phục vụ riêng cho đối tượng khách hàng mang đi (take-away) khách hàng đi xe hơi mà không phải ra khỏi xe khi mua hàng (order tại đầu vào, lái xe ra quầy nhận thực ăn và thanh toán).
Kết nối được với thiết bị ngoại vi như cân điện tử, màn hình hiển thị giá tiền, màn hình phụ phục vụ trình chiếu slide và TVC.
Phiên bản Quick Service có giao diện đơn giản phù hợp với quá trình phục vụ nhanh tại quầy thu ngân, hỗ trợ nhập món ăn và các thao tác giảm giá, chú thích món ăn… rất nhanh.

R-KEEPER POS làm việc với hệ thống phân quyền chi tiết, tùy vào đặc trưng và yêu cầu của từng doanh nghiệp mà việc phân quyền này có thể được thiết lập cũng như thay đổi phù hợp với môi trường kinh doanh đó.
R-KEEPER POS hỗ trợ đăng nhập vào hệ thống làm việc trên máy POS bằng mật khẩu, thẻ từ hoặc thẻ cảm ứng (RFID).
R-KEEPER POS truy xuất nhanh các báo cáo bán hàng ngay tại máy POS rất đa dạng và nhanh chóng.
Thông thường việc phân quyền chi tiết phổ biến thành các nhóm như sau:

  • Tiếp tân nhà hàng (hostesses)
  • Nhân viên order (waiters)
  • Nhân viên thu ngân (cashiers)
  • Nhân viên bar (bartenders)
  • Quản lý nhà hàng (managers).

Việc phân quyền này đảm bảo mỗi một nhân viên (hoặc nhóm nhân viên) chỉ được quyền thực hiện một số giao dịch nhất định giúp giảm áp lực cho các nhân viên khác, tránh sai sót số liệu, tránh tiêu cực xảy ra.
R-KEEPER POS đáp ứng đầy đủ các giao dịch liên quan đến qui trình phục vụ trong nhà hàng từ đơn giản đến phức tạp.

Hệ thống dịch vụ in (Service-Print)

Hệ thống dịch vụ là hệ thống gồm các máy in nhiệt tốc độ cao được đặt tại các quầy pha chế và nhà bếp, chức năng của hệ thống máy in này là:
Tự động phân nhóm món ăn để in các phiếu order (service-check) ra các bộ phận chế biến khác nhau như: bar, bếp,…
Hỗ trợ in phiếu báo thông tin: món ăn chuẩn bị sau, món ăn sắp đến lượt phải chế biến, món ăn đã bị xóa, món ăn được chuyển từ bàn này sang bàn khác,…
Tự động chuyển sang máy in dự phòng khi có sự cố ở máy in chính;
Tự động lưu giữ, tính toán và phân bố thông tin in đảm bảo không bị tình trạng quá tải khi có nhiều người nhập order cùng một thời điểm.
Toàn bộ các máy in trong hệ thống R-Keeper sử dụng bộ driver được thiết kế riêng theo tiêu chuẩn công nghiệp đảm bảo hệ thống hoạt động 24/24 mà không bao giờ xảy ra tắc mạng hoặc mất phiếu order như các hệ thống sử dụng driver máy in của Windows.

Một vài mẫu giao diện trên màn hình máy bán hàng (POS)

man hinh so do ban

Màn hình sơ đồ bàn thực tế của nhà hàng trên máy bán hàng

man may POS

Màn hình chính của máy bán hàng cho nhân viên thực hiện nhập order. Các món ăn được bố trí theo nhóm để dễ dàng thao tác và tìm kiếm. Bên phải là các phím chức năng.

 

>> Để có thêm nhiều thông tin hơn và nhận được tư vấn chi tiết, xin Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi nhanh chóng tại đây

 

 may tinh tien , quan ly nha hang , quan ly khach san , quan ly khu vui choi , quan ly giao hang

 

.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper