R-Keeper
  site map
Share |

R-Keeper Head Office: Quản lý chuỗi nhà hàng tại VP trung tâm

quan ly thanh cong chuoi nha hang

Với những nhà hàng có văn phòng không đặt tại nhà hàng, hoặc một công ty sở hữu một chuỗi nhà hàng nằm ở nhiều địa điểm khác nhau thì việc quản lý và hoạch định chính sách kinh doanh tổng thể là điều rất cần thiết. Module phần mềm R-Keeper Head-Office sẽ kết nối nhiều nhà hàng vào một máy chủ đặt tại văn phòng trung tâm từ đó hỗ trợ làm việc với nhiều nhà hàng chỉ với một phần mềm trung tâm và tập hợp toàn bộ báo cáo kinh doanh của các nhà hàng về một nơi.

R-KEEPER Head-Office: là chương trình quản lý đặt tại văn phòng trung tâm để quản lý một chuỗi các nhà hàng thông qua kết nối internet.

  • Soạn thảo và quản lý menu trung tâm cho tất cả các nhà hàng. Khi có thay đổi về menu, chỉ cần thay đổi tại Head-Office là menu ở các nhà hàng chi nhánh sẽ tự động được cập nhật, không cần phải tới từng chi nhánh đề làm cùng một công việc giống nhau.

quan ly chuoi nha hang tai trung tam

  • Tập hợp dữ liệu bán hàng từ các chi nhánh về tại trung tâm. Có thể lấy báo cáo hoạt động kinh doanh theo từng nhà hàng riêng hoặc báo cáo tổng hợp của toàn bộ chuỗi nhà hàng.
  • Quản lý danh sách khách hàng thân thiết ngay tại trung tâm, khi khách hàng có thẻ membership thì có thể sử dụng ở bất kỳ chi nhánh nào trong hệ thống và dữ liệu về khách hàng sẽ được tự động đồng bộ hóa trên toàn bộ chuỗi nhà hàng.
  • Theo dõi trực tuyến tình hình hoạt động của từng nhà hàng.
  • Quản lý toàn bộ hoạt động của chuỗi kinh doanh nhượng quyền (franchising management) tại văn phòng trung tâm.

 

>> Để có thêm nhiều thông tin hơn và nhận được tư vấn chi tiết, xin Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi nhanh chóng tại đây

 

 may tinh tien , quan ly nha hang , quan ly khach san , quan ly khu vui choi , quan ly giao hang
.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper