R-Keeper
  site map
Share |

GIẢI PHÁP CHO CHUỖI NHÀ HÀNG

Các chuỗi nhà hàng và các công ty kinh doanh trong lĩnh vực F&B đang có những bước phát triển vượt bậc trong những năm gần đây cả về số lượng lẫn chất lượng. Thị trường nhà hàng, khách sạn của Việt Nam là một đã và đang hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Theo ý kiến các chuyên gia, mô hình kinh Doanh theo chuỗi thực sự mang lại lợi nhuận và độ ổn định rất cao trên thị trường. Thông thường, chuỗi nhà hàng là các nhà hàng theo mô hình thức ăn nhanh (fast-food), các mô hình quán café, nhà hàng dạng free-flow, quán bar. Trong những năm gần đây bắt đầu phát triển các mô hình đắt tiền hơn.Theo ý kiến phần lớn các nhà đầu tư trên thị trường thì lợi ích trong kinh Doanh theo hình thức chuỗi là điều rất rõ ràng. Sự khác biệt so với hình thức kinh Doanh nhà hàng đơn lẻ là các chuỗi nhà hàng có thể giảm tối đa chi phí nhờ vào các mối hợp tác mang tính “đối tác lớn” với hầu hết các nhà cung cấp, được hưởng các chương trình ưu đãi khi nằm trong chương trình hợp tác mang tính longterm.

quan ly chuoi nha hang

Việc tổ chức điều hành tập trung tại một văn phòng trung tâm cũng giảm thiểu các chi phí phát sinh trong việc điều hành, trang thiết bị, quản lý hành chính, kế toán. Tập trung một tiêu chuẩn đồng nhất trong việc tổ chức qui trình công nghệ sản xuất, bao gồm yêu cầu chất lượng nhà bếp, chất lượng phục vụ, phương thức tổ chức và nâng cao các chương trình chăm sóc khách hàng (loyalty). Như một kết quả tất yếu, mô hình kinh Doanh nhà hàng theo dạng chuỗi luôn mang lại lợi nhuận cao và một thế mạnh cạnh tranh lớn trên thị trường. Đương nhiên, tham vọng đầu tư và xây dựng một chuối nhà hàng đòi hỏi nhà đầu tư một khoản đầu tư tương ứng để tổ chức công việc của tất cả các chi nhánh trong Doanh nghiệp.

Đặc thù trong tổ chức công việc dạng chuỗi
Khác với nhà hàng đơn lẻ, điều kiện công việc trong một chuỗi nhà hàng thường là:

  • Khối lượng công giao dịch mua & bán hàng là rất lớn
  • Các nhà hàng nằm ở nhiều khu vực khác nhau và dưới sự quản lý của một văn phòng trung tâm
  • Quá trình sản xuất (chế biến món ăn) và mức độ dịch vụ được đồng nhất theo một tiêu chuẩn (qui trình) chung.
  • Đặc thù khác biệt trên là lý do bổ sung để phát triển mộ sơ đồ quản lý theo cấu trúc dạng mạng lưới (chuỗi). Sơ đồ này chính là sự khác biệt cơ bản với nguyên tắc quản lý trong một nhà hàng đơn lẻ.

Những đặc điểm khác biệt trong quản lý chuỗi nhà hàng:

  • Theo dõi và kiểm soát hoạt động của toàn bộ các chi nhánh
  • Tập trung hóa các giao dịch mua hàng với nhà cung cấp
  • Giảm thiểu tối đa số lượng nhân viên nhờ vào việc tập trung hóa quản lý
  • Quản lý giá mua vào tại từng địa điểm
  • Phân tích hiệu quả của menu
  • Mở một nhà hàng mới theo mô hình có sẵn trong một khoảng thời gian ngắn nhất.

Công ty R-Keeper, được công nhận như một nhà cung cấp hàng đầu trên thị trường hệ thống quản lý nhà hàng, khách sạn với phiên bản R-Keeper Enterprise 7 bao gồm phần mềm và phần cứng chuyên dụng để quản lý một chuỗi nhà hàng hiệu quả.

Các thành phần trong giải pháp gồm có

  • R-Keeper Head-Office: Phần mềm quản lý server trung tâm cho chuỗi nhà hàng và được triển khai trên máy chủ trung tâm tại văn phòng trung tâm.
  • R-Keeper Middle-Server: Server trung gian hoạt động trên máy chủ thứ cấp tại từng nhà hàng.
  • R-Keeper PDS: Phần mềm quản lý danh sách khách hàng tập trung được cài đặt tại máy chủ văn phòng trung tâm.
  • Phần cứng
  • Yêu cầu hạ tầng mạng và kết nối, đồng bộ hóa…

 

 may tinh tien , quan ly nha hang , quan ly khach san , quan ly khu vui choi , quan ly giao hang
.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper