R-Keeper
  site map
Share |

GIẢI PHÁP CHO CỬA HÀNG YOGURT

giai phap quan ly cua hang YogurtNền kinh tế Việt Nam gia nhập vào thị trường thế giới, các mô hình kinh doanh mới lạ từ nước ngoài cũng dần dần thâm nhập vào thị trường ẩm thực tại Việt Nam. Những mô hình đơn giản với các cửa hàng Yogurt ngày càng phát triển, với quy mô nhỏ và kinh doanh theo hình thức Quick-service như: KFC, Lotteria, Jolibee… nên được mở rộng nhanh chóng. Điểm chung của các cửa hàng Yogurt, khách hàng sẽ tự do lựa chọn những hương vị mình yêu thích và thêm những topping để tạo ra một ly kem riêng, đặc sắc cho mình. Các khách hàng sẽ phải cân những ly kem đó tại quầy và tính tiền. có thể tính tiền riêng cho từng khách hoặc cho từng nhóm khách khi đến dùng. Không dừng ở đó, một số thương hiệu còn kết hợp mở rộng thêm mô hình kinh doanh của mình bằng việc kinh doanh các loại nước uống, đồ ăn nhằm thoả mãn những yêu cầu và tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng.

Lúc này, mô hình của các cửa hàng Yogurt đã được chuyển sang hình thức Self-service. Kết hợp giữa mô hình kinh doanh Table-service và Quick-service, những yêu cầu theo mô hình quản lý này cũng đòi hỏi sự phức tạp hơn. Hầu hết, các thương hiệu kinh doanh về Yogurt mở liên tục các quán ở những vị trí đẹp nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cơ sở dữ liệu bán hàng, chính sách bán hàng, các hoạt động tại các cửa hàng phải được truyền về văn phòng trung tâm, cũng như việc quản lý danh sách khách hàng VIP đã đến tiêu dùng tại các cửa hàng ra sao? Ngoài ra, trong các mô hình nhượng quyền từ nước ngoài với những yêu cầu đặc trưng riêng, tạo sự phong phú và đa dạng của menu.

cua hang Yogurt

Chính vì vậy, một hệ thống phần mềm linh hoạt, tuỳ biến mạnh để có thể đáp ứng những yêu cầu của nhà hàng. Ngoài ra, hệ thống báo cáo phải phong phú, dễ sử dụng để có thể hỗ trợ cho vấn đề marketing là rất quan trọng.

Giải pháp của công ty R-Keeper VietNam:

- Phần cứng: khách hàng lựa chọn các dòng máy có màn hình hiển thị phía trước phục vụ cho thực khách dễ dàng theo dõi trọng lượng của các ly yogurt của mình.
- Cân điện tử: được kết nối với máy POS, trực tiếp truyền trọng lượng ly kem mà khách đã chọn.
- Phần mềm:
+ R-Keeper POS Quick-Service: Phần mềm phục vụ cho các mô hình Quick-sevice, thao tác đơn giản, thuận tiên và nhanh chóng phục vụ cho việc tính tiền được chính xác.
+ R-Keeper Manager: Phần mềm tạo cơ sở dữ liệu cũng như chương trình báo cáo các số liệu bán hàng hằng ngày.
+ R-Keeper PDS: phần mềm quản lý khách hàng, được cài đặt tập trung tại văn phòng trung tâm.

 

>> Để có thêm nhiều thông tin hơn và nhận được tư vấn chi tiết, xin Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi nhanh chóng tại đây

 

Xem thêm: may tinh tien , quan ly nha hang , quan ly khach san , quan ly khu vui choi , quan ly giao hang
.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper