R-Keeper
  site map
Share |

GIẢI PHÁP CHO NHÀ HÀNG BIA TƯƠI

Từ lâu nhà hàng bia tươi đã là điểm đến của nhiều doanh nhân, nhóm bạn trẻ và là nơi tổ chức tiệc cưới, liên hoan và họp mặt của các gia đình vào mỗi dịp cuối tuần. 

nha hang bia tuoiGiống như các mô hình nhà hàng khác, nhà hàng Bia Tươi cũng có các khâu nhận thực đơn, xử lý trong nhà bếp, phục vụ bàn, ra phiếu thu và thu tiền. Trong kinh doanh nhà hàng, thời gian, tốc độ và chất lượng đáp ứng thực đơn đóng vai trò rất quan trọng. Vì vậy mỗi công đoạn đều đòi hỏi những yếu tố như xử lý kịp thời, nhanh nhẹn, không ảnh hưởng đến thực khách. Khách không thích chờ lâu, hay nhân viên mang nhầm: gọi ly 0,5 mà mang nhầm 0,3 hay gọi ly bia đen mà mang ly vàng ra... Những số liệu về thực đơn (suy ra giá tiền) đều được cập nhật tại các máy POS. Việc in cho khách phiếu thanh toán hoặc in phiếu thanh toán theo từng khách riêng rẽ cũng một phần thể hiện tính chuyên nghiệp của nhà hàng.

Bia chứa thành từng “két” hay “thùng” nhưng lại bán theo ly và người chủ đầu tư phải quản lý việc đó như thế nào? Hoặc nhân viên rót bia cho khách toàn bọt bia thì cuối ngày kiểm kê ra sao? Thiết bị quản lý bia chuyên dụng của R-Keeper có bộ điều khiển gắn vào van bia để đo lượng bia đã rót ra và lượng bia nhập trên máy POS có thể đối chiếu đươc chêch lệch.

quan ly nha hang bia tuoiNgoài ra, nhà hàng Bia Tươi cũng phải có đầu vào với nguyên vật liệu hay thực phẩm chế biến. Các nguyên vật liệu này có chi phí cao và thời gian bảo quản cũng không được lâu. Vì vậy người kế toán kho phải hoạch định thời gian bán nguyên vật liệu chính xác, sự luân chuyển nguyên vật liệu cũng phải phù hợp với điều kiện hoạt động của nhà hàng. Hệ thống phần mềm R-Keeper 7 và Store House 4 sẽ đáp ứng được tất cả các công đoạn bán hàng và kiểm kê tồn kho của nhà hàng Bia Tươi.

Các chương trình khuyến mại của nhà hàng Bia Tươi trong ngày lễ tết như uống 3 ly tặng 1 ly ,… cũng là vấn đề quan trọng mà chủ đầu tư mong muốn có thể kiểm soát được các chương trình kiểu này. Ngoài ra, nhà hàng cũng có thể phát hành thẻ vàng, bạc hay Vip với hệ thống quản lý của R-Keeper.

Các module R-Keeper ứng dụng trong quán nhà hàng Bia Tươi:

  • R-Keeper Table Service
  • R-Keeper StoreHouse (SH4)
  • R-Keeper Personal Discount System (PDS)
  • Liquid control system

 

>> Để có thêm nhiều thông tin hơn và nhận được tư vấn chi tiết, xin Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi nhanh chóng tại đây

 

 may tinh tien , quan ly nha hang , quan ly khach san , quan ly khu vui choi , quan ly giao hang
.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper