R-Keeper
  site map
Share |

GIẢI PHÁP CHO NHÀ HÀNG HẢI SẢN

Hệ thống quản lý nhà hàng R-Keeper đã có 20 năm kinh nghiệm trên thế giới trong việc giải quyết các quy trình làm việc của nhà hàng hải sản. Cách quản lý của R-Keeper trong thời điểm số lượng khách đông và dồn dập: khi thực khách đặt món ăn, nhân viên phục vụ ghi lại bằng thiết bị hỗ trợ cầm tay (PDA) hoặc nhập trực tiếp tại máy POS. Thông tin sẽ được kiểm tra và chuyển đến bộ phận pha chế, từ đây chuyển đến đầu bếp hay các quầy thực hiện món ăn, thức uống với  5-6 giây xong một order. Đặc biệt, các món ăn, thức uống đều có thể đặt theo công thức chế biến của khách,chẳng hạn như tôm hùm có thể qua nhiều khâu chế biến đầu nấu canh, mình làm gỏi; hoặc cá hay baba cân và  bán theo trọng lượng?- nhân viên chỉ cần nhập order,order này sẽ in ra quầy hải sản vào bếp, nhân viên bếp sẽ mang cho khách xem rồi cân và nhập trọng lượng một cách chính xác trên máy POS. Thực khách có thể theo dõi được quá trình, thời gian thực hiện món ăn (nếu muốn), hệ thống với chức năng thứ tự giao (món lên trước, món lên sau) sẽ giúp nhân viên phục khách ăn đúng theo thứ tự gọi món của khách hàng.

Mọi nhân viên phục vụ ở khu vực được giao hay tại bàn đều phải quét thẻ. Thao tác này giúp cho người quản lý kiểm soát thời gian làm việc, hiệu suất phục vụ của nhân viên một các dễ dàng. Đặc biệt, Hệ thống quản lý  R-Keeper sẽ giúp nhà hàng rất linh hoạt trong việc điều phối nhân viên hỗ trợ lẫn nhau. Về mặt quản lý, mọi thứ đều thể hiện rõ ràng trên màn hình POS. Hệ thống của R-Keeper còn hỗ trợ cả công việc thiết kế sơ đồ bàn với các trạng thái quản lý phục vụ và điều phối mọi hoạt động trong nhà hàng…

Người quản lý có thể biết được quá trình làm việc của nhà hàng, biết được doanh số, theo dõi sổ sách kế toán chính xác và chi tiết nhất.

Quản lý hàng thực phẩm tồn kho là một vấn đề nan giải của nhà hàng hải sản, các nguyên vật liệu như cá, tôm, mực, baba, sò, ốc… rất khó bảo quản vì nguyên vật liệu sẽ giảm trọng lượng hay chết theo thời gian. R-Keeper StoreHourse hoàn toàn giải quyết được vấn đề này bằng phiếu nhập hàng, phiếu xuất hàng hay phiếu điều chuyển nội bộ, định mức cho phép từ đó có kế hoạch nhập hàng thực phẩm hợp lý, tránh được hư hao, mất mát…

Các module R-Keeper ứng dụng trong quán nhà hàng Hải Sản:

  • R-Keeper Table Service
  • R-Keeper StoreHouse (SH4)

 

>> Để có thêm nhiều thông tin hơn và nhận được tư vấn chi tiết, xin Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi nhanh chóng tại đây

 

Xem thêm: may tinh tien , quan ly nha hang , quan ly khach san , quan ly khu vui choi , quan ly giao hang

 

.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper