R-Keeper
  site map
Share |

Giải pháp quản lý cho nhà hàng phong cách Trung Hoa

giai phap quan ly nha hang Trung HoaNhà hàng theo phong cách Trung Hoa thường được bài trí cho cảm giác rộng, đẹp, lịch sự với chất lượng phục vụ nhiệt tình. Thực khách sẽ nhớ mãi cái cảm giác khai vị không phải là súp tây không phải là vang chát mà là một món canh ngon tuyệt, ấm, ngọt, mát, bùi, béo, bổ đó là sự kết hợp của nhiều nguyên liệu tự nhiên sẵn có và thêm cả thảo dược nữa đây là các món canh khai vị mà người Trung Hoa nào khi vào bàn ăn đều phải làm một chén, ấm bụng, đủ dũng khí để thưởng thức các món ăn khác.


Ẩm thực Trung Hoa tô đậm màu đỏ đây là màu truyền thống được sử dụng rộng rãi trong nền văn hóa, các nghi lễ, đám cưới, ăn mừng đều màu đỏ, có lẽ ở sứ lạnh người Trung Quốc ăn nhiều ớt, món nào cũng có ớt trừ món rau luộc là theo phong cách Việt Nam. Các món ăn đặc trưng đều có rất nhiều dầu và nước sốt chan lên tạo ra một màu sắc rất đẹp mắt.

nha hang phong cach Trung Hoa

Bàn ăn tại nhà hàng phong cách Trung Hoa

Để triển khai hệ thống POS cho những nhà hàng theo phong cách ẩm thực Trung Hoa, nhà cung cấp phải tương đối am hiểu về văn hóa ẩm thực mang phong cách này. Ẩm thực Trung Hoa thường có menu tương đối linh hoạt, các món ăn được chia theo từng size và tùy biến theo khẩu vị khách hàng. Hệ thống POS phải hỗ trợ khả năng thêm một món mới (món mở) rất nhanh hoặc khả năng "tạo" món ăn mới bằng cách lựa chọn các ingredient ngay trên máy POS.

 

>> Để có thêm nhiều thông tin hơn và nhận được tư vấn chi tiết, xin Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi nhanh chóng tại đây

 

Xem thêm: may tinh tien , quan ly nha hang , quan ly khach san , quan ly khu vui choi , quan ly giao hang

 

.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper