R-Keeper
  site map
Share |

GIẢI PHÁP CHO QUÁN BAR

Bar có thể là một phần của nhà hàng hoặc khu giải trí phức hợp, hoặc có thể là một cơ sở kinh doanh riêng biệt. Trong trường hợp đầu tiên, bar thường chỉ bán đồ uống và đồ ăn nhẹ như snack. Trường hợp thứ hai bar có thể bao gồm cả nhà bếp để phục vụ những món ăn nhẹ (nóng và nguội). Trong quầy làm việc của bar thường là các bartender phục vụ khách hàng ngay tại quầy. bartender nhận order của khách hàng và tự chế biến đồ uống sau đó tính tiền cho khách. Đặc điểm chung của các quán bar là bán một lượng đồ uống lớn (có cồn) như cocktail, bia…Giá thành của phần lớn các đồ uống có cồn là rất cao, vì thế đòi hỏi một sự tập trung cao để tránh thất thoát khi thực hiện nghiệp vụ bán hàng và kiểm kê.

Phần mềm cho quán bar thường là hỗn hợp hai hình thức table service và quick service. Quick service đảm bảo tốc độ nhập order thật nhanh chóng và đơn giản. Table service phục vụ cho các khách hàng walking ở ngoài terrace. Việc kiểm kê trong quán bar có thể được coi là một trong những nghiệp vụ quan trọng hàng đầu. Phần mềm R-Keeper 7 với module StoreHouse bao gồm khả năng kiểm kê chính xác tối đa đồ uống theo nhiều loại bao bì (chai) khác nhau. Ngoài ra có thể sử dụng công nghệ mã vạch để dùng máy kiểm kho di động cho việc kiểm kê rượu đắt tiền.

Các module R-Keeper ứng dụng trong quán bar

  • R-Keeper Table Service
  • R-Keeper Quick Service
  • R-Keeper StoreHouse
  • R-Keeper Mobile Inventory

>> Để có thêm nhiều thông tin hơn và nhận được tư vấn chi tiết, xin Quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi nhanh chóng tại đây

.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper