R-Keeper
  site map
Khách hàng ›› Dự án đang triển khai
Share |

Chuỗi nhà hàng kem lớn nhất thế giới Baskin-Robbins chọn R-Keeper

Chuỗi nhà hàng kem lớn nhất thế giới Baskin-Robbins của Mỹ đánh dấu sự trở lại Việt Nam bằng việc khai trương ba cửa hàng kem vào ngày 6-1-2012 tại TP. Hồ Chí Minh do đối tác nhượng quyền ở Việt Nam là Blue Star Food Corporation quản lý.

Baskin-Robbins 

Mỗi ngày chuỗi nhà hàng kem toàn cầu Baskin-Robbins bán ra hơn 2,2 triệu cây kem ốc quế, và trên mỗi chiếc kem là hơn 31 vị khác nhau - mỗi một vị là một ngày trong tháng. Với nhiều sự lựa chọn như vậy, Baskin-Robbins tự tin chắc rằng họ có thể thoả mãn nhu cầu ăn nhẹ và tráng miệng của mọi người. Ngoài các loại kem, cửa hàng Baskin-Robbins còn phục vụ nhiều sản phẩm khác như bánh kem, bánh nướng, sundae, các món tráng miệng lạnh và các loại thức uống khác.

Baskin-Robbins đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1994, với tên gọi lúc đó là kem Mỹ 31 mùi. Nhưng công việc kinh doanh thời điểm đó không thuận lợi do thị trường chưa đủ lớn, cũng như mức thuế nhập khẩu nguyên liệu từ Mỹ lên tới 70%, nên việc kinh doanh khó có thể có lãi, đó là nguyên nhân khiến Baskin-Robbins đã có khoảng thời gian gần 20 năm vắng bóng tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Thanh Nam, Tổng giám đốc Blue Star Food Corporation, cho biết công ty dự kiến sẽ phát triển 50 cửa hàng Baskin-Robbins tại Việt Nam trong vòng 5 năm tới.

Để quản lý một cách toàn diện chuỗi nhà hàng kem hiện tại cũng như tạo điều kiện cho những cửa hàng trong chuỗi được dự định triển khai trong tương lai, Baskin-Robbins Việt Nam đã tin tưởng chọn R-Keeper làm đối tác cung cấp và triển khai hệ thống POS, quản lý chuỗi nhà hàng kem của mình. 

Với thương hiệu đã được khẳng định từ lâu, R-Keeper tự tin sẽ là đối tác đáng tin cậy với chất lượng sản phẩm vượt trội và dịch vụ hỗ trợ khách hàng chu đáo đảm bảo sự hài lòng của khách hàng ở mức tối đa.

Địa chỉ Baskin-Robbins Việt Nam cho bạn:

  • Số 424A Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3
  • Số 1 Trương Định, Q.1
  • Số B55 Nguyễn Trãi, Q.1
Các tin khác :
.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper