R-Keeper
  site map
Khách hàng ›› Dự án đang triển khai
Share |

Cơm gà Đông Nguyên chuyên nghiệp hóa việc phục vụ bằng hệ thống R-Keeper

Giữa lòng thành phố hoa lệ mang tên Bác, có khá nhiều lựa chọn địa điểm ăn uống hợp khẩu vị và tiện lợi cho thực khách. Để tồn tại ở thị trường ẩm thực có thể nói là muôn màu muôn vẻ, nơi tụ hội của các món ăn ngon 3 miền, và xây dựng cho mình một chỗ đứng với thương hiệu riêng và độc đáo, hẳn ít quán ăn nào lại ghi dấu ấn nhiều hơn tiệm cơm gà Đông Nguyên.

Với những thực khách bận rộn trong kinh doanh, sự lựa chọn Cơm gà Đông nguyên để tiếp đãi đối tác, hay là bậc cha mẹ, bạn mong muốn chăm sóc cho những đứa con yêu dấu của mình bằng một bữa ăn thịnh soạn, như là một phần thưởng nho nhỏ cho bé yêu vì thành tích học tập xuất sắc. Quán phục vụ liên tục vào các buổi trưa và tối hằng ngày, với không gian được bố trí rất ấm cúng, gần gũi. Cơm gà luộc được nấu từ nước dùng gà được bày biện đẹp mắt, từng hạt cơm sốt dẻo quyện chặt vào nhau, bên cạnh đó là những miếng thịt gà ta được lựa chọn từ những con gà sống khỏe mạnh và chắc thịt nhất, để cho nên những miếng gà vàng ươm, hấp dẫn, mà bạn chỉ muốn thưởng thức ngay khi được dọn ra.

Để xây dựng một hình ảnh thương hiệu đẹp và độc đáo trong lòng thực khách hơn nửa thế kỷ nay, Cơm gà Đông Nguyên biết rằng xu hướng thưởng thức ẩm thực của khách hàng ngày nay liên tục thay đổi, và để tồn tại, không phương pháp nào thích hợp hơn là việc đổi mới phong cách quản lý, phong cách phục vụ để đáp ứng được nhu cầu ăn uống ngày càng khắt khe của khách hàng. Cuối tháng 6 vừa qua, Cơm gà Đông Nguyên đã trở thành đối tác của R-Keeper - nhà cung cấp giải pháp hàng đầu thế giới hiện nay về lĩnh vực quản lý nhà hàng, khi quán đã chuyên nghiệp hóa việc phục vụ bằng cách trang bị hệ thống máy POS (Point of Sales) và máy in tự động hóa đơn (Printing Service).

Hệ thống POS vốn đã được các nước có nền ẩm thực tiên tiến châu Âu và Hoa Kỳ sử dụng trong những năm gần đây và là xu thế công nghệ hiện đại, giúp cho việc phục vụ order cho khách hàng trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn lúc nào hết. Mọi quy trình xử lý order, từ việc lựa chọn món ăn, lập menu, tách bàn hay ghép bàn cho nhóm thực khách đi với số lượng đông, đến việc trao đổi, truyền tải thông tin order của khách hàng đến các bộ phận bếp và pha chế được rút ngắn tối đa và tiết kiệm thời gian, trở thành một quy trình khép kín. Nhân viên phục vụ vì thế sẽ không còn phải chạy đôn đáo giữa các bàn ăn khác nhau, rồi di chuyển liên tục đến bộ phận bếp hay pha chế để phục vụ khách hàng, thay vào đó, họ có nhiều thời gian để quan tâm và chăm sóc bữa ăn khách hàng hơn.

R-Keeper rất hân hạnh khi trở thành đối tác cung cấp chính về hệ thống POS cho Cơm gà Đông Nguyên, cùng với việc giới thiệu những món ăn ngon mới lạ, mang đậm ẩm thực Trung Hoa đến với bạn!

Địa chỉ giành cho bạn:
Cơm gà Đông nguyên
1. 89 - 91 Châu Văn Liêm, Q.5, TP. Hồ Chí Minh
2. 801 Nguyễn Trãi, Q.5, TP. Hồ Chí Minh
 

Các tin khác :
.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper