R-Keeper
  site map
Share |

Trong thời gian hoạt động tại Việt Nam, R-keeper đã được rất nhiều thương hiệu lớn trên thị trường đón nhận như: Gloria Jean’s Coffees, Yogent Fruz, NYDC, BUD’s, nhà hàng Hoàng Yến, chuỗi nhà hàng Long Đình, Lẩu Ashahi…

Dưới đây là một số khách hàng tại Việt Nam đã và đang sử dụng dịch vụ từ R-Keeper:

My Way là chuỗi nhà hàng ẩm thực hàng đầu tại thủ đô Hà Nội.Thành lập vào năm 2006 đến nay có 7 nhà hàng đang hoạt động.

Trong hơn 5 năm phát triển, My Way đã chọn DCORP R-Keeper Việt Nam là nhà tư vấn hệ thống quản lý bán hàng cũng như hệ thống POS.

Bánh khọt Cô Ba là một nét ẩm thực dân dã của người Sài Gòn. Không chỉ quan tâm đến công thức đặc trưng hay việc quản lý công nghệ thực phẩm chặt chẽ, Bánh khọt Cô Ba cũng quan tâm đến quy trình quản lý bán hàng.

Với kinh nghiệm tư vấn và quản lý cho nhiều nhà hàng và chuỗi nhà hàng, DCORP R-Keeper Việt Nam đã triển khai giải pháp quản lý nhà hàng và máy POS cho toàn hệ thống nhà hàng này.

Gloria Jean’s Coffee là chuỗi coffee shop nổi tiếng của Úc hiện có mặt tại nhiều nước trên thế giới.

R-Keeper là đối tác cung cấp giải pháp POS cho Gloria Jean’s ở toàn bộ khu vực Đông Nam Á và Đông Âu. Hiện tại R-Keeper đã triển khai cho 6 stores của Gloria Jean’s tại Việt Nam.

 

BUD’S Ice Cream of San Francisco là thương hiệu kem cao cấp của Mỹ được tạp chí Time bình chọn là "Một trong những kem ngon nhất thế giới".

R-Keeper hiện là đối tác cung cấp cho hơn 10 nhà hàng Kem BUD’s tại Việt Nam (chủ yếu tại TP. HCM) và tòan bộ các đối tác franchise.

 

Thương hiệu nhà hàng kem tươi và yogurt nổi tiếng của Canada.

Hiện tại Yogen Fruz có hơn 1100 nhà hàng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, R-Keeper được chọn làm giải pháp POS cho Yogen Fruz Việt Nam.

 

NYDC là chuỗi nhà hàng café cao cấp của tập đoàn SULT đến từ Singapore và hiện có cửa hàng tại Singapore, Indonesia, Campuchia, Việt Nam.

Tại Việt Nam, NYDC đã chọn R-Keeper là đối tác cũng cung cấp giải pháp POS.

 

Penguin’s là một chuỗi café + yogurt lớn của Mỹ.

Tại Việt Nam, Penguin’s đã khai trương đượng 3 nhà hàng tại TP. HCM và cũng đã chọn R-Keeper là đối tác cung cấp giải pháp POS cho tất cả các nhà hàng nhượng quyền sau này.

 

Joma Bakery là chuỗi café và bakery của những người sáng lập đến từ Canada và hiện tại có nhà hàng tại Thái Lan, Lào, Việt Nam.

Tại Việt Nam, Joma đã chọn R-Keeper là nhà cung cấp giải pháp POS.

 

Long Đình là nhà hàng chuyên phục vụ những món ăn Trung Hoa đặc sắc, đúng hương vị do chính các đầu bếp Hồng Kông chế biến.

Long Đình đã chọn R-Keeper là nhà cung cấp giải pháp POS.

 

Tutti Frutti là một trong những chuỗi nhà hàng kem yogurt nổi tiếng của Mỹ và có cửa hàng nhượng quyền tại hơn 10 nước trên thế giới.

Tại Việt Nam, Tutti Frutti đã triển khai được 8 nhà hàng tại TP. HCM và Vũng Tàu. R-Keeper Vietnam được chọn làm đối tác cung cấp hệ thống POS cho toàn bộ chuỗi nhà hàng Tutti Frutti.

 

 Hoàng Yến là chuỗi nhà hàng chuyên về các món ăn Việt Nam, được thiết kế theo lối kiến trúc phương Tây rất lịch sự và sang trọng.

R-keeper đã được chọn làm giải pháp POS cho cho các nhà hàng của Hoàng Yến.

 

Twin Doves là hệ thống sân golf cao cấp tại Việt Nam. Kèm theo dịch vụ nhà hàng món ăn quốc tế 5 sao...

Twin Doves đã chọn R-Keeper là nhà cung cấp giải pháp POS.

 

Parallel là thương hiệu nhà hàng kem tươi nổi tiếng của Mỹ.

Tại Việt Nam, R-Keeper được chọn làm giải pháp POS cho Parallel Việt Nam.

 

Swensen’s là thương hiệu kem nổi tiếng với hơn 300 cửa hàng tại nhiều nước trên thế giới, bao gồm các nước Châu Á, Trung Đông, Mỹ và Nam Mỹ…

Tại Việt Nam, R-Keeper được chọn làm nhà cung cấp POS cho thương hiệu Swensen’s của Công ty Cổ Phần Kem An Minh thuộc tập đoàn Gami.

 

.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper