R-Keeper
  site map
Khách hàng ›› Dự án đang triển khai
Share |
Dcorp R-Keeper cung cấp hệ thống quản lý cho Redcap Pizza
Redcap Pizza đã chọn Dcorp R-Keeper Vietnam là nhà tư vấn và triển khai hệ thống quản lý nhà hàng từ tháng 9/2013. Đây là thương hiệu pizza được đầu tư bởi công ty TNHH thực phẩm và tư vấn THV với 100% vốn từ Hàn Quốc.
Xem chi tiết
Chuỗi nhà hàng kem lớn nhất thế giới Baskin-Robbins chọn R-Keeper
Chuỗi nhà hàng kem lớn nhất thế giới Baskin-Robbins của Mỹ đánh dấu sự trở lại Việt Nam bằng việc khai trương ba cửa hàng kem vào ngày 6-1-2012 tại TP. Hồ Chí Minh do đối tác nhượng quyền ở Việt Nam là Blue Star Food Corporation quản lý.
Xem chi tiết
R-Keeper chính thức trở thành đối tác của chuỗi nhà hàng hải sản Haani
Để quản lý những mô hình chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh, cần phải có một hệ thống quản lý mạnh, đã có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai mô hình này. Sau khi tìm hiểu kĩ lưỡng, tháng 10 vừa qua R-Keeper chính thức được chọn là nhà cung cấp hệ thống POS, quản lý chuỗi...
Xem chi tiết
Cơm gà Đông Nguyên chuyên nghiệp hóa việc phục vụ bằng hệ thống R-Keeper
R-Keeper rất hân hạnh khi trở thành đối tác cung cấp chính về hệ thống POS cho Cơm gà Đông Nguyên, cùng với việc giới thiệu những món ăn ngon mới lạ, mang đậm ẩm thực Trung Hoa đến với bạn!
Xem chi tiết
R-Keeper cung cấp hệ thống POS tại Shio Food
Với những sản phẩm chất lượng và những hoạt động mang tính nhân văn rất lớn của Shio Food, R-Keeper Việt Nam rất vinh dự và tự hào trở thành đối tác cung cấp hệ thống quản lý nhà hàng chuyên nghiệp với sản phẩm R-Keeper V7
Xem chi tiết
Triển khai hệ thống POS tại nhà hàng Dạ Yến
Nhà hàng Dạ Yến là một mô hình nhà hàng dạng chuỗi với các cửa hàng trải đều tại những địa điểm khác nhau trên toàn quốc. Mới đây nhất, một nhà hàng nữa đã được khai trương tại Q.9 - cũng là điểm đầu tiên thuộc chuỗi nhà hàng Dạ Yến trang bị hệ thống quản...
Xem chi tiết
Kinder Park sử dụng hệ thống quản lý khu vui chơi của R-Keeper
R-Keeper triển khai hệ thống quản lý khu vui chơi giải trí game-keeper tại Kinder Park. Đây thực sự là một khởi đầu tuyệt vời trong hành trình khẳng định thương hiệu và uy tín của R-Keeper trong lĩnh vực quản lý khu vui chơi giải trí tại Việt Nam.
Xem chi tiết
R-Keeper trở thành nhà cung cấp hệ thống POS cho Hog’s Breath
Hog’s Breath - thương hiệu nổi tiếng của Austrailia đã vừa chính thức khai trương nhà hàng của mình tại Việt Nam. Thêm một khách hàng lớn của R-Keeper và cũng thêm một địa chỉ thú vị nữa để bạn ghé thăm.
Xem chi tiết
My Way
R-Keeper trở thành nhà cung cấp hệ thống quản lý chuỗi nhà hàng lớn nhất cho My Way - với số lượng đợt 1 là 23 máy POS và 30 máy in.
Xem chi tiết
VOX Club
Ngày 27/4 vừa qua VOX Club đã chính thức khai trương với một bữa tiệc tràn ngập âm thanh và sắc màu. Nhờ những ưu thế vượt trội về chất lượng và tính năng, R-Keeper đã trở thành nhà cung cấp giải pháp quản lý tổng thể cho VOX Club với 8 máy POS và 4 máy in.
Xem chi tiết
1 2
.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper