R-Keeper
  site map
Khách hàng ›› Dự án đang triển khai
Share |

Mr. Pizza

Thành lập từ năm 1990, Mr.Pizza hiện là thương hiệu lớn thứ hai tại Hàn Quốc, được báo Phụ nữ Hàn Quốc bình chọn là sản phẩm tốt nhất dành cho phụ nữ nhiều năm liền. Theo thống kê của Yahoo Hàn Quốc, 44 % đã chọn Mr.Pizza là loại bánh được yêu thích nhất. Hiện Mr.Pizza đã có 350 cửa hàng ở Hàn Quốc và đã vươn ra phát triển ở những thị trường khó tính nhất trên thế giới là Mỹ và Trung Quốc.

Mang phong cách Châu Âu kết hợp hương vị Á Đông, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Mr.Pizza góp phần làm cho làng ẩm thực phong phú hơn với những món ăn mới như: bánh pizza, mỳ Ý, salad và đồ uống.
Để có được sự yêu mến của khách hàng, Mr.Pizza đã có những bí quyết để chinh phục những thực khách khó tính. Đầu tiên, đó là việc chọn nguyên liệu một cách cẩn thận và kĩ lưỡng. Bột mì được làm từ những hạt lúa mạch của Úc, Canada với hàm lượng Glutein cao làm cho bánh dẻo và thơm. Vị nước sốt thơm lừng quện nơi đầu lưỡi được chế biến từ cà chua trồng tại Ý theo quy trình sạch để đảm bảo sức khoẻ cho khách hàng. Pho mát được làm từ những nguyên liệu có chất lượng tốt nhất hoà trộn với nhau tạo nên một hương vị vấn vương, mời gọi.
 
Một yếu tố không thể thiếu cho bất kì một chuỗi nhà hàng nào là hệ thống quản lý chuỗi nhà hàng, đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao và khá phức tạp trong quy trình quản lý cũng như lượng thông tin cần quản lý rất đa dạng. Để làm hài lòng khách hàng, đòi hỏi các bộ phận phải có sự kết hợp nhịp nhàng và không chỉ yêu cầu chất lượng cao trong công việc mà còn đáp ứng tốt về thời gian phục vụ.

Để đáp ứng được những yêu cầu trên, việc xây dựng một hệ thống phần mềm quản lý đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp cho hệ thống hoạt động nhịp nhàng, chính xác và hiệu quả. Giúp nâng cao chất lượng hình ảnh cũng như tính chuyên nghiệp của nhà hàng. Tuy nhiên hiện nay những hệ thống quản lý nhà hàng trong nước lại rất khó giải quyết được các nghiệp vụ phức tạp phát sinh trong khâu quản lý. Đó là chưa kể lưu lượng khách hàng và tốc độ phục vụ của Mr.Pizza là rất cao, vì thế có thể dẫn đến tình trạng treo máy khi sử dụng những hệ thống quản lý này.
 
Với những ưu thế vượt trội về chất lượng cũng như khả năng giải quyết  triệt để những tình huống phát sinh trong quá trình bán hàng, R-Keeper đã vượt qua nhiều nhà cung cấp khác để trở thành nhà cung cấp chính hệ thống quản lý chuỗi nhà hàng Mr.Pizza- với 5 máy POS và 9 máy in. Chúng tôi rất vinh dự khi được là một phần trong kế hoạch hướng đến sự thành công của Mr.Pizza.
 
Từ việc chọn nguyên liệu cẩn thận và kĩ lưỡng, tấm lòng nhiệt thành của người đầu bếp; đến những giải pháp quản lý nhà hàng tối ưu và thuận tiện nhất cho nhân viên và người quản lý. Mr.Pizza sẽ mang đến thiện cảm cho bạn ngay từ lần đầu đặt chân đến đây. 
Địa chỉ giành cho bạn: 
No 70, TT4, My Dinh-Song Da, Tu Liem Dist., Ha Noi
333 Cau Giay, Ha Noi
Các tin khác :
.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper