R-Keeper
  site map
Khách hàng ›› Dự án đang triển khai
Share |

My Way

Nổi bật với không gian độc đáo và thiết kế nội thất sang trọng, thương hiệu nhà hàng cao cấp My Way đã  trở thành điểm đến quen thuộc của người Hà Thành muốn tìm cho mình một không gian lý tưởng cho các cuộc gặp mặt bạn  bè, hay đơn giản chỉ là những phút trải lòng thanh thản sau một  ngày làm việc căng thẳng. 

Bạn có thể khởi đầu ngày mới với một tô phở ấm nóng, thơm phức mùi gừng cùng vị ngọt mềm của nước dùng và thịt bò. Thêm một ly cà phê nâu ngọt đắng và ngồi ngắm phố phường vào buổi sớm mai trong tiếng nhạc nhẹ nhàng, du dương để tâm hồn thư thái và thỏa sức sáng tạo cho những công việc tưởng chừng như khô khan, nhàn nhạt. Những hương vị ẩm thực hàng đầu cùng với bộ sưu tập bia đa dạng –  nhà hàng My Way đã khẳng định là một trong những thương hiệu nhà hàng cao cấp nhất ở Hà Nội.

Với một chuỗi nhà hàng cao cấp như My Way, chất lượng cũng như thời gian phục vụ món ăn hay đồ uống là rất quan trọng, nhất là khi vào những giờ cao điểm, lượng khách hàng sẽ tăng đột biến. Tâm lý khách hàng luôn muốn thưởng thức các món ăn, đồ uống nhanh chóng, đây cũng là một trong những nguyên nhân để các nhà hàng hiện nay cần trang bị cho mình một hệ thống quản lý nhà hàng chuyên nghiệp giúp cho việc phục khách hàng đươc nhanh chóng hơn và đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn trong việc tránh thất thoát, thiếu sót trong khâu quản lý. 

        

Nhà hàng My Way cũng nhận thấy được ý nghĩa của một hệ thống quản lý nhà hàng chuyên nghiệp là quan trọng như thế nào. Sau khi tìm hiểu kĩ thông tin My Way đã liên hệ với R-Keeper khi biết R-Keeper là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp công nghệ thông tin (phần mềm và phần cứng)

Sau những buổi Demo quy trình quản lý và cách giải quyết những vấn đề hiện tại của My Way mà những hệ thống trong nước khác không xử lý được, My Way đã đồng sử dụng hệ thống quản lý chuyên nghiệp của R-Keeper. Hai bên nhanh chóng xúc tiến việc thương thảo hợp đồng để R-Keeper chính thức  trở thành nhà cung cấp hệ thống quản lý chuỗi nhà hàng cho My Way với số lượng đợt 1 là 23 máy POS và 30 máy in. 

 

Địa chỉ My Way dành cho bạn:

Số 1, Ngõ 163 Hoàng Ngân, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Số điện thoại: 04. 6278 6189 Số Fax: 04.62619 919
Email: info@myway.com.vn  | Website:
www.myway.com.vn

My Way Seafood Restaurant
• 17T3 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04.62811314 | Fax: 04.62510317
• 24 Nguyễn Gia Thiều, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: 04.39411481 | Fax: 04.39411482

My Way Café & Beer
• 24T2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04.62512226 | Fax: 04.62512775

• 51 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

 

 

 

Các tin khác :
.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper