R-Keeper
  site map
Khách hàng ›› Dự án đang triển khai
Share |

R-Keeper cung cấp hệ thống POS tại Shio Food

 Được thành lập từ năm 1998 với đam mê và ý tưởng tạo ra những thực phẩm có ích cho cuộc sống, Shio Food không chỉ mang đến cho người tiêu dùng tại Việt Nam những sản phẩm chất lượng, mang đậm hương vị truyền thống mà còn làm phong phú hơn cho thị trường Việt Nam bằng những sản phẩm từ Singapore và Đức.

Shio Food nổi tiếng về những món ăn chay với hàm lượng dinh dưỡng cao và phù hợp với khẩu vị người Việt. Ngoài ra những sản phẩm khác như bún gạo, phở, spaghetti, nui, miến của Shio Food cũng rất ngon và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đảm bảo vệ sinh và an toàn. Đến Shio Food, ngoài thưởng thức những món ăn mình yêu thích, thực khách còn có cơ hội để tham gia vào những lớp học nấu ăn với những món như: bánh ú lá tre, bánh bao, xá xíu, cơm gà quay…từ những đầu bếp nổi tiếng. Đây cũng là nơi tổ chức rất nhiều hoạt động từ thiện có ý nghĩa dành cho các em thiếu nhi.

Trước khi bắt đầu kinh doanh,ông Sio Tat Ming, người sáng lập ra Shio Food đã tìm hiểu rất nhiều nhà cung cấp về hệ thống POS(Point of Sales) để quản lý nhà hàng của mình và quyết định chọn hệ thống quản lý nhà hàng R-Keeper với thương hiệu và chất lượng đã được khẳng định tại Việt Nam.

Với những sản phẩm chất lượng và những hoạt động mang tính nhân văn rất lớn của Shio Food, R-Keeper Việt Nam rất vinh dự và tự hào trở thành đối tác cung cấp hệ thống quản lý nhà hàng chuyên nghiệp với sản phẩm R-Keeper V7. Hi vọng rằng với hệ thống ổn định, cung cấp số liệu cụ thể và rõ ràng…R-Keeper sẽ đóng góp một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh của Shio Food.

Địa chỉ dành cho bạn:
Nhà hàng Shio Food
312 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp.HCM
W. Shiofood.com

Các tin khác :
.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper