R-Keeper
  site map
Khách hàng ›› Dự án đang triển khai
Share |

R-Keeper trở thành nhà cung cấp hệ thống POS cho Hog’s Breath

Hog’s BreathHog’s Breath - thương hiệu nổi tiếng của Austrailia đã vừa chính thức khai trương nhà hàng của mình tại Việt Nam. Thêm một khách hàng lớn của R-Keeper và cũng thêm một địa chỉ thú vị nữa để bạn ghé thăm.

Hog’s Breath hiện tại đang có 70 nhà hàng tại Austrailia và từ lâu đã nổi tiếng như là một trong những hệ thống nhà hàng chế biến các món ăn từ thịt bò ngon nhất Austrailia. Ngoài ra không gian lý tưởng cùng phong cách phục vụ nhiệt tình, nhanh chóng cũng là một trong những điểm mạnh của Hog’s Breath. Đến với Hog’s Breath, bạn không phải chờ đợi lâu để thưởng thức các món ăn mình yêu cầu.

Mới đây nhất, trong kế hoạch mở rộng thị trường tại Châu Á của mình, Việt Nam là điểm đến tiếp theo của thương hiệu nổi tiếng này. Sự hấp dẫn của thị trường ăn uống đầy tiềm năng nơi đây là lý do chính để Hog’s Breath quyết định đầu tư vào Việt Nam…Tọa lạc tại một trong những vị trí đẹp nhất của trung tâm Tp.HCM - tầng trệt của tòa nhà Bitexco nổi tiếng. Có thể nói Hog’s Breath đã chọn cho mình một nơi tuyệt vời cho việc kinh doanh và để xứng tầm với đẳng cấp của mình.

Hog’s Breath restaurant

Với việc đầu tư rất nhiều vào cửa hàng của mình tại Việt Nam, Hog’s Breath kì vọng sẽ sớm tạo dựng được thương hiệu trong tâm trí khách hàng tại thị trường đầy tiềm năng này. Hog’s Breath hiểu rằng đầu tiên phải làm tốt việc quản lý nhà hàng trước khi muốn chiếm được cảm tình của khách hàng. Không thể để xảy ra tình trạng để mất khách quen do phục vụ chậm, phục vụ nhầm món, khách gọi tính tiền nhưng chờ mãi không thấy nhân viên đến tính… đó là chưa kể người quản lý không phải lúc nào cũng có mặt tại quán để kiểm tra xem nhân viên đang làm gì, phục vụ có tốt hay không? Xảy ra thất thoát thì ai là người chịu trách nhiệm?...
Tất cả những vấn đề trên đều có thể được giải quyết triệt để nếu như Hog’s Breath tìm được cho mình một nhà cung cấp uy tín về hệ thống máy POS(Point of Sales). POS là một hệ thống CNTT tiên tiến trên thế giới bao gồm phần cứng và các giải pháp chuyên dụng. Ở hệ thống này các bộ phận trong nhà hàng từ thu ngân, quản lý, phục vụ, marketing, bếp…đều có nhiệm vụ riêng của mình, qua đó các bộ phận này hỗ trợ và quản lý lẫn nhau nhằm nâng cao sự chặt chẽ trong khâu quản lý của nhà hàng đồng thời tiết kiệm thời gian, nhân lực, nâng cao dịch vụ và giá trị cộng thêm.

nha hang Hog’s Breath

Vì là một thương hiệu quốc tế, Hog’s Breath chỉ quan tâm đến những nhà cung cấp có uy tín, nhiều kinh nghiệm và thương hiệu đã khẳng định được chỗ đứng tại thị trường Việt Nam. Với hơn 30 000 khách hàng trên toàn thế giới cùng 20 năm kinh nghiệm toàn cầu, hệ thống R-Keeper hầu như đã tích hợp giải quyết được tất cả các vấn đề phát sinh trong khâu quản lý nhà hàng, giải pháp này đã được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, hệ thống được ứng dụng lần đầu tiên vào năm 2007 và kể từ đó đến nay hệ thống quản lý nhà hàng R-Keeper đã đạt được những thành công rực rỡ, chiếm lĩnh thị trường máy POS tại Việt Nam với rất nhiều khách hàng lớn như Gloria Jean’s, kem BUD’S, NYDC, Swensen’s, Mr.Pizza, Hoàng Yến, My Way….. Những ưu điểm vượt trội trên đã hoàn toàn thuyết phục được người chủ đầu tư của Hog’s Breath tại Việt Nam.

Ngày 20/6, R-Keeper chính thức trở thành nhà cung cấp hệ thống máy POS cho Hog’s Breath. Thành quả này một lần nữa khẳng định sự tin tưởng lớn lao mà khách hàng đã giành cho R-Keeper. Bằng lòng nhiệt huyết và phấn đấu không ngừng, chúng tôi luôn cố gắng tạo dựng sự tin cậy của khách hàng cũng như mang lại quyền lợi, giá trị kinh tế, thương mại cho khách hàng nhiều hơn nữa.


Địa chỉ giành cho bạn:
Ground floor, Bitexco Financial Tower, 2 Hai Trieu St, Dist 1, HCMC, Vietnam
M.+84 903818700
E. info@hogsbreathcafe.com.vn

Các tin khác :
.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper