R-Keeper
  site map
Khách hàng ›› Dự án đang triển khai
Share |

Triển khai hệ thống POS tại nhà hàng Dạ Yến

Yến sào, theo dân gian vẫn gọi, hay tổ yến là tên một loại thực phẩm - dược phẩm nổi tiếng được tìm thấy trên vách đá, hang động nơi chim yến sinh sống. Thức ăn từ nguồn thực phẩm này cũng vô cùng bổ dưỡng cho mọi lứa tuổi.

Nhà hàng Dạ Yến ra đời vào tháng 6 - 2007 với mục đích đem đến cho khách hàng những tổ yến thô cao cấp nguyên chất được khai thác từ chính những căn nhà do Dạ Yến xây dựng và nguồn yến đảo chính hiệu được lấy từ các tỉnh miền trung Việt Nam như: Hội An, Quy Nhơn, Phú Yên, Khánh Hòa - Nha Trang.

Đến với nhà hàng Yến, thực khách có cơ hội thưởng thức các món ăn từ tổ yến đặc trưng và sáng tạo riêng của chính nhà hàng, đem đến hương vị cũng như cách thưởng thức yến đúng nghĩa nhất. Những món ăn tiêu biểu của nhà hàng như: tổ yến chưng cách thủy và đường phèn, tổ yến chưng đường phèn và bạch quả, tổ yến chưng đường phèn và táo đỏ…v.v.. rất tốt cho sức khỏe và giá cả hợp lý.
Nhà hàng Dạ Yến là một mô hình nhà hàng dạng chuỗi với các cửa hàng trải đều tại những địa điểm khác nhau trên toàn quốc. Mới đây nhất, một nhà hàng nữa đã được khai trương tại Q.9 - cũng là điểm đầu tiên thuộc chuỗi nhà hàng Dạ Yến trang bị hệ thống quản lý nhà hàng chuyên nghiệp R-Keeper.

Từ đây, những người quản lý tại nhà hàng này sẽ không còn phải bận tâm quá nhiều về vấn đề phải luôn nghĩ ra những cách thức quản lý phù hợp cho nhà hàng của mình nữa. Với việc đã thu thập và có kinh nghiệm giải quyết hầu như mọi vấn đề liên quan đến quản lý nhà hàng trên toàn thế giới, R-Keeper không chỉ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của Dạ Yến mà còn tư vấn thêm cho khách hàng những kinh nghiệm quản lý có được khi R-Keeper triển khai ở những mô hình nhà hàng tương tự trước đó. Vấn đề liên kết dữ liệu, kiểm soát dữ liệu…v..v.. trong mô hình nhà hàng dạng chuỗi là một trong những ưu điểm lớn nhất mà R-Keeper luôn tự hào và đã được kiểm chứng qua các dự án tại My Way, Hoàng Yến, Long Đình...v.v...

Cũng như những dự án trước, R-Keeper luôn đặt quyết tâm cao nhất là đáp ứng bất cứ yêu cầu của khách hàng liên quan đến việc quản lý nhà hàng thông qua hệ thống máy POS của R-Keeper, góp phần giúp cho việc kinh doanh của Dạ Yến được thuận tiện và khởi sắc hơn. Chúng tôi hi vọng sẽ được hợp tác với Dạ Yến ở những dự án tiếp theo.

 Địa chỉ dành cho bạn:
TP.HCM:
-426 Nguyễn Tri Phương P.4, Q.10 Tp.HCM
Mob. (08) 2211 2420
-223 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.17, Q.Bình Thạnh Tp.HCM
Mob.(08) 3898 0558
- 36 Kinh Dương Vương P.13 Q.6 Tp.HCM
Mob. (08) 3600 8070
-289 Lãnh Binh Thăng P.8, Q.11 Tp.HCM
Mob.(08) 2210 9825
-448 Hoàng Hữu Nam, P.Long Bình, Q.9, Tp. HCM
Mob. (08) 3602 3538

Hà Nội:
-111A Phố Hào Nam, Q.Đống Đa, Hà Nội
Mob.(04) 2246 9779
-160 Phố Giảng Võ, Q.Ba Đình, Hà Nội
Mob.(04) 2246 9779

Vũng Tàu:
-2 Lê Hồng Phong, P.4, Tp.Vũng Tàu
Mob.(064) 354 3350
W. www.toyen.com.vn

 

 

Các tin khác :
.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper