R-Keeper
  site map
Khách hàng ›› Dự án đang triển khai
Share |

VOX Club

Ngày 27/4 vừa qua VOX Club đã chính thức khai trương với một bữa tiệc tràn ngập âm thanh và sắc màu.

Để có được một Club đẳng cấp như thế này, anh Nguyễn Văn Long - giám đốc VOX Club cho biết đã phải đầu tư không ít vào những hệ thống phục vụ cho khách hàng như âm thanh, ánh sáng, nội thất…, đặc biệt điều anh quan tâm nhất là phải làm sao tìm được một hệ thống quản lý có thể kiểm soát được toàn bộ các nghiệp vụ và giao dịch? kiểm soát được các số liệu kế toán trên các nghiệp vụ phức tạp của VOX Club?

Kinh nghiệm kinh doanh nhà hàng trước đó đã giúp anh Long biết rằng việc thất thoát trong khâu quản lý do không thực hiện việc kiểm tra toàn bộ chuỗi nghiệp vụ và thiếu việc kiểm soát công việc của các nhân viên, thực tế sau 2 tháng đã có thể vượt qua số tiền đầu tư một hệ thống quản lý chuyên nghiệp, hoặc thậm chí trong những ngày lễ lớn như noel, năm mới…, mức thất thoát là không thể tưởng tượng được.

Nhưng để tìm được một nhà cung cấp đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn này lại không phải đơn giản, bởi trước đây các Club tương tự như VOX ở Tp.HCM đều đã từng trang bị các hệ thống quản lý của các đối tác trong nước, nhưng ngay lập tức họ phải dẹp bỏ do lưu lượng khách hàng và tốc độ phục vụ trong Club là rất cao, ngay từ ngày khai trương các hệ thống này đã bị treo liên tục, không thể order được.

Sau khi tìm hiểu kĩ qua bạn bè cũng như nghiên cứu trên mạng, anh đã quyết định gọi đến R-Keeper để tìm hiểu xem R-Keeper có thể giải quyết được những khó khăn mà VOX đang gặp phải hay không?. - Và với kinh nghiệm trên 20 năm giải quyết triệt để các tình huống như thế này, cộng với chất lượng dịch vụ đã được khẳng định từ lâu; R-Keeper với công nghệ cao của mình luôn đảm bảo hệ thống làm việc tốt trong mọi trường hợp, không bao giờ treo máy, phần mềm hoạt động rất nhanh nên ko có tình trạng bị ùn ứ giao dịch…, chính nhờ những ưu thế vượt trội trên, R-Keeper đã thuyết phục đươc vị khách hàng này để trở thành nhà cung cấp tổng thể hệ thống quản lý quán Bar cho VOX Club - với 8 máy POS và 4 máy in.


Nhân viên của VOX đang kiểm tra lại các thao tác trên máy POS trong buổi khai trương

Ngay từ khi kí hợp đồng chính thức, bộ phận kĩ thuật của R- Keeper đã có mặt để training cho bộ phận quản lý và nhân viên của VOX về cách sử dụng các hệ thống quản lý chuyên nghiệp của R-Keeper. Tối 27/4 vừa qua, Service Team của R-Keeper đã có mặt để đảm bảo hệ thống quản lý đã triển khai của R- Keeper hoạt động trơn tru, góp phần giúp cho buổi khai trương VOX Club thành công tốt đẹp.

 

Bộ phận kĩ thuật hỗ trợ việc order


Menu chính của VOX Club trên màn hình máy POS

Với những nguồn lực và hệ thống hiện có, R- Keeper tin rằng VOX Club sẽ được nhiều bạn trẻ tìm đến như là một địa điểm giải trí mới đầy sôi động và lôi cuốn ở Tp.HCM.

Địa chỉ giành cho bạn:

VOX Club- tòa nhà B02- KUMHO Asiana Plaza Saigon- Số 39 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM

 

 

 may tinh tien , quan ly nha hang , quan ly khach san , quan ly khu vui choi , quan ly giao hang

 Đầu trang

Các tin khác :
.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper