R-Keeper
  site map
Khách hàng ›› Góc khách hàng
Share |
Triều Nhật chọn R-Keeper làm đối tác
Không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng phục vụ. Ngày 6/2/2010, công ty Triều Nhật đã chính thức ký hợp đồng hợp tác với công ty R-Keeper Vietnam để trển khai hệ thống POS cho 3 nhà hàng nằm trong chương trình "số hóa nghiệp vụ kinh doanh và quản lý" của công ty Triều...
Xem chi tiết
Kem Swensen's
Với lịch sử ra đời từ năm 1948 tại San Fransico (Mỹ), ông Earle Swensen người sáp lập ra hơn 60 loại kem nổi tiếng này tin rằng kem của ông sẽ chinh phục được khách hàng khắp nơi trên thế giới với ba điều "Số lượng - Chất lượng - Giá trị" mà Swensen's mang lại.
Xem chi tiết
Nhà hàng năm sao Villa FB chọn giải pháp quản lý R-Keeper
Sau thời gian lựa chọn khá kỹ lưỡng từ nhiều nhà cung cấp, ngày 1/8/2009, nhà hàng Villa FB đã lựa chọn và triển khai hệ thống POS của R-Keeper. Villa FB là tổ hợp nhà hàng và cửa hàng thời trang đẳng cấp 5 sao đầu tiên ở Việt Nam.
Xem chi tiết
Joma cafe bakery triển khai R-keeper tại Việt Nam
Sự tinh tế, cầu kỳ và một chút trẻ trung pha lẫn lãng mạn trong từng chi tiết từ không gian cho tới menu đã khiến cho Joma Bakery Café mang trong mình những nét riêng và để lại nhiều ấn tượng đặc biệt đối với hầu hết thực khách đến thưởng thức tại đây.
Xem chi tiết
Gloria Jean's
Vượt qua nhiều nhà cung cấp POS khác, ngày 01.12.08, R-Keeper Việt Nam và Gloria Jean's Coffees Việt Nam đã chính thức ký hợp đồng đối tác chiến lược bằng việc triển khai hệ thống máy POS tại tất cả các outlet hiện tại của Gloria Jean's Coffees và các outlet sắp mở trong tương lai....
Xem chi tiết
Swensen's
Swensen's là một trong những thương hiệu kem nổi tiếng nhất thế giới được hàng triệu bạn trẻ khắp thế giới yêu thích.
Xem chi tiết
Hệ thống nhà hàng Hoàng Yến – Câu chuyện về niềm đam mê ẩm thực
Gần 30 ăm hình thành và phát triển là ngần ấy thời gian Hoàng Yến ấp ủ hoài bão, sẻ chia đam mê về hương vị quê hương và những tinh hoa ẩm thực dân tộc cùng thực khách.
Xem chi tiết
N.Y.D.C. Café & Restaurant
Tuy mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng nhà hàng N.Y.D.C đã tạo được dấu ấn đặc biệt với thực khách bởi phong cách thiết kế độc đáo và bắt mắt.
Xem chi tiết
Khám phá Hồng Kông cùng Long Đình
Độc đáo và đầy thẩm mỹ, từ sự hoà quyện ngọt ngào từng hương vị thơm ngon đến cách trang trí bày biện món ăn như một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt đích thực, ẩm thực Hồng Kông tại nhà hàng Long Đình (64B - Quán Sứ, Hà Nội) chính là sự diệu kỳ được tạo nên...
Xem chi tiết
Thưởng thức bít tết bò mỹ tại nhà hàng Moo Beef Steak
Chất lượng thịt bò là yếu tố quyết định phần lớn sự thành công của món bò bít tết. Để làm bít tết với tiêu chuẩn quốc tế, nhà hàng Moo Beef Steak đã sử dụng bò nhập khẩu từ California, Mỹ với quy định kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.
Xem chi tiết
1 2 3
.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper