R-Keeper
  site map
Khách hàng ›› Góc khách hàng
Share |

Kem Swensen's

Các bạn trẻ đến Swensen's không hẳn chỉ đến thưởng thức hương vị kem nổi tiếng thế giới mà còn để cùng bạn bè hòa mình trong không gian được thiết kế sinh động, tràn ngập sắc màu. Cách trang trí hiện đại kết hợp với những chiếc đèn Tiffani cổ điển (một loại đèn trần truyền thống của Swensen's) khiến ai một lần đến cũng khó mà quên được. Đặc biệt với nụ cười thân thiện, cách chào đón nhiệt tình của đội ngũ nhân viên nhà hàng tạo nên điểm mười hoàn chỉnh của Swensen's khiến khách hàng cảm thấy hài lòng khi nghĩ đến Swensen's.

Với lịch sử ra đời từ năm 1948 tại San Fransico (Mỹ), ông Earle Swensen người sáp lập ra hơn 60 loại kem nổi tiếng này tin rằng kem của ông sẽ chinh phục được khách hàng khắp nơi trên thế giới với ba điều "Số lượng - Chất lượng - Giá trị" mà Swensen's mang lại. Cho đến nay Swensen's đã có mặt tại nhiều nước trên thế giới bao gồm các nước Châu Á, Trung Đông, Nam Mỹ và Mỹ...Đặc biệt tại Thái Lan đã có hơn 200 cửa hàng kem Swensen's lúc nào cũng đông khách.
Kem Swensen's có thành phần nguyên liệu từ thiên nhiên, được chế biến từ sữa và các trái cây giàu vitamin, do đó rất tốt cho sức khỏe. Tại Swensen's những người yêu kem có thể thỏa thích chọn lựa những khẩu vị riêng của mình với các món Toppings phong phú và hấp dẫn (trang trí kem phía trên như cherry, sốt socola...) với gần 30 loại khác nhau; 27 mùi vị kem mới lạ được nhập khẩu 100% như kem cafe, kem dâu, kem chuối, kem dưa lưới, kem trà xanh...


Các loại Toppings trang trí trên ly kem như cherry, socola...

 

Kem Sundae là món kem được các bạn trẻ yêu thích

Chính vì cũng muốn mang lại những gì tốt nhất mà Swensen's đã chọn R-Keeper làm giải pháp phần mềm của mình.

  • R-Keeper Table Service
  • R-Keeper Quick Service
  • R-Keeper Service Printing

Địa chỉ cho bạn:
Kem Swensen's
Địa chỉ: Số 73 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM.

 

Các tin khác :
.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper