R-Keeper
  site map
Khách hàng ›› Góc khách hàng
Share |

Khai trương TTTM Vincom Center A TP Hồ Chí Minh

Ngày 10/10/2012, Tập đoàn Vingroup đã chính thức khai trương TTTM Vincom Center A TP.HCM – tổ hợp mua sắm, giải trí và ẩm thực sang trọng, đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của trung tâm Tp. HCM, với bốn mặt tiền là các tuyến đường Lê Lợi – Đồng Khởi – Lê Thánh Tôn – Nguyễn Huệ; được đầu tư và thiết kế theo mô hình của những trung tâm mua sắm cao cấp hàng đầu thế giới, Vincom Center A được đánh giá là trung tâm thương mại sang trọng với đẳng cấp bậc nhất Việt Nam, quy tụ những thương hiệu nổi tiếng trên thới giới. Đây cũng là TTTM thứ 5 nằm trong chuỗi TTTM mang thương hiệu Vincom Center do Tập đoàn Vingroup đầu tư và quản lý đã đi vào hoạt động.

Không riêng về lĩnh vực thời trang, các thương hiệu ẩm thực cũng hào hứng sôi nổi không kém. Tại đây, các thương hiệu lớn trong ngành ẩm thực – nước uống cùng nhau hội tụ đông đủ để gửi những tinh túy nhất và hương vị độc đáo trong từng món ăn của mình đến các thực khách.

Chính vì vậy, DCORP (R-Keeper Việt Nam) hân hạnh đồng hành cùng Gloria Jean coffee, trà sữa Tea Cup, nhà hàng – café Nica, kem Baskin Robbin, nhà hàng Ajisen, kem Kido, trà sữa a gantea trong dịp trọng đại này. Cùng với các tính năng linh hoạt và hệ thống ổn định, chúng tôi luôn tự hào là đối tác tin cậy tạo ra chất lượng dịch vụ tốt nhất và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng tối đa.

Kính gửi lới chúc tốt đẹp nhất đến với Quý khách hàng!

Các tin khác :
.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper