R-Keeper
  site map
Khách hàng ›› Góc khách hàng
Share |

Memory Lounge chọn RKeeper làm đối tác

Một vị trí thư giãn đẳng cấp, một điểm nhấn văn hóa và kiến trúc kỳ thú, một biểu tượng mới bên cầu quay Sông Hàn, Đà Nẵng: Memory Lounge.

Với kiểu dáng kiến trúc hình chiếc lá trôi trên sông Hàn, Memory Lounge khiến bất kỳ ai cũng phải trầm trồ thán phục ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ông Phan Văn Hiếu, Chủ tịch HĐQT công ty TM & DV Tân Hưng Yên, chủ đầu tư Memory Lounge cho biết: Ý tưởng chiếc lá trôi trên sông Hàn nảy sinh trong dịp ông cùng vị kiến trúc sư ngoại quốc tiến hành khảo sát dọc hai bờ sông Hàn và quyết định chọn địa điểm bờ Tây sát chân cầu quay.

Dọc dài khắp hai bờ sông Hàn, đây là địa điểm lý tưởng nhất, có thể ví đó là điểm vàng trên dòng sông Hàn vắt ngang thành phố. Từ trên không nhìn xuống và từ bờ Đông nhìn qua, Memory Lounge trông tựa một chiếc lá kỳ thú và kiêu hãnh gắn nối nơi bờ Tây. Ban đêm, với thiết kế ánh sáng hiện đại, hòa cùng chiếc cầu quay, Memory Lounge trở thành một điểm nhấn văn hóa và kiến trúc có một không hai của Đà Nẵng.

Với tổng vốn đầu tư trên 40 tỷ đồng, chiếc lá Memory Lounge ôm trọn một khuôn viên hơn 1.000 m2, cộng với một không gian nước mênh mang trải dài hai bờ Đông- Tây sông Hàn. Đây là công trình tiêu chuẩn 5 sao với kiến trúc lạ và thiết bị nội thất hiện đại sang trọng bậc nhất hiện nay. Các hệ thống hiện có trong nhà hàng đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp cho người quản lý và nhân viên không  phải mất nhiều thời gian và công sức. R-Keeper tự hào là một phần trong chuỗi những hệ thống hiện có trong Memory Lounge với hệ thống R-Keeper POS - hệ thống quản lý trực tiếp việc bán hàng và order điện tử. Đây là một trong rất nhiều những giải pháp quản lý nhà hàng, khách sạn của R-Keeper.

Dường như mọi vẻ đẹp nên thơ của dòng sông Hàn đã được bộc lộ một cách hoàn mỹ hơn khi kết hợp với nó là một không quan đẹp với lối kiến trúc lạ có một không hai ở thành phố Đà Nẵng, cộng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và sang trọng, R-Keeper Việt Nam tin rằng Memory Lounge sẽ nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng trong và ngoài nước và ngày càng phát triển lớn mạnh.

rKeeper.vn

Các tin khác :
.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper