R-Keeper
  site map
Khách hàng ›› Góc khách hàng
Share |

My Way và các không gian thực - ảo

Với diện tích hơn 500 m2 tại tầng 1 tòa nhà 24T2 khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, quán bar - cafe My Way đã tạo được phong cách nội thất thật sự ấn tượng nhờ thủ pháp xử lý, phân chia không gian hợp lý, kết hợp với hệ trần, tường trang trí và hệ thống vách ngăn thực - ảo.

Lối vào quán My Way

Những hàng cột được trang trí bằng lời bài hát My Way

Diện tích của My Way khá rộng, nhưng mặt bằng không mấy thuận lợi vì không gian bị chia cắt thành nhiều khu vực và hàng cột lớn có đường kính tới 1,2 m. Người thiết kế đã đưa ra ý tưởng phân chia các không gian chức năng một cách ước lệ. Hệ thống vách ngăn đưa vào công trình được kết hợp giữa thực với ảo. Đó có thể là những mảng tường kính, giá trang trí, giá bày rượu, cách xử lý trần, tường, thay đổi chất liệu, độ cao nền nhà, hay những mảng màu sắc, kiểu dáng, họa tiết của đồ nội thất...

Quầy bar VIP kết hợp tủ rượu

Những phác thảo mẫu xe trên tường

Hàng cột đường kính 1,2 m ngay trung tâm đã được sử dụng làm điểm nhấn trang trí ấn tượng. Hệ thống quầy bar uốn lượn quanh những hàng cột. Hệ tủ rượu, màn hình TV lớn phía sau đã trở thành cầu nối với các không gian phụ xung quanh. Toàn bộ các hàng cột lớn trong quầy bar được trang trí bằng lời bài hát My Way.

Các không gian khác nhau được phân định bằng các mảng tranh tường

Khu vực có diện tích lớn thứ hai đối diện bar chính là VIP Club với một quầy bar riêng kết hợp tủ rượu. Toàn bộ mảng tường ở không gian này dành cho những mẫu phác thảo các loại ôtô theo ý muốn chủ nhân. Không gian này được phân chia ước lệ bằng việc hạ cốt nền và lát sàn gỗ.

 

Mộc decor by source Nhà Đẹp

Các tin khác :
.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper