R-Keeper
  site map
Khách hàng ›› Góc khách hàng
Share |

N.Y.D.C. Café & Restaurant

Hình ảnh sinh động và vui nhộn với nhiều nhân vật hoạt hình đưa bạn lạc vào câu chuyên cổ tích về nghề nấu ăn và người đầu bếp nổi tiếng. Đến đây, cả gia đình bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon của Mỹ trong một không gian đẹp, trẻ trung và hiện đại. Thực đơn chính của nhà hàng gồm những món ăn chính gốc của Mỹ được chế biến phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam, đặc biệt là những món tráng miệng rất độc đáo và hấp dẫn. Hãy cùng gia đình và bạn bè thư giãn và thưởng thức hương vị độc đáo chỉ có ở N.Y.D.C.

 NYDC Cafe Restaurant

Từ giữa năm 1990, Người Singapore biết đến những món ăn hấp dẫn của nhà hàng NYDC như bánh Mudpies, bánh kem, bánh socola hạnh nhân, bánh quy… kèm theo đó là những lời ca ngợi hết lời về không gian và những món ăn tuyệt vời của NYDC của khách hàng ở nhiều khu vực khác nhau. Ngày nay, cũng như người dân tại Singapore, Indonesia, Campuchia, Người Việt Nam đã được thưởng thức những món ăn, thức uống và các loại bánh ngọt hấp dẫn của NYDC tại Nowzone và Metropolitan- thành phố Hồ Chí Minh

Giám Đốc Điều hành của NYDC Việt Nam, ông Samuel Chia cho biết “ Nói đến NYDC là nói đến sự tận hưởng cuộc sống của dân cư ở thành phố lớn, nơi sinh lực luôn ở đỉnh cao. NYDC là nơi mà mọi người có thể tụ họp, đắm mình vào trong không gian dành riêng cho những thực khách ở các thành phố lớn, thưởng thức những món ăn tuyệt hảo và quan trọng nhất là tận hưởng niềm vui bất tận.

Còn với những người sành ăn, Niềm vui được khơi dậy bằng thực đơn bao gồm những món ăn đầy khiêu khích như: “The Prawn Who Got Creamed” và “The Meatball That Ate Manhattan”, kèm theo là những món tráng miệng như “Grandma Goes Nuts Seriously!” và "Double Trouble Down Under”. Những khách hàng yêu thích cà phê cũng được thưởng thức “Elephanccinos” cực lớn – Các bạn sẽ thấy ly cà phê này thật sự rất ấn tượng đấy

Chủ tịch hội đồng quản trị của Tập Đoàn SULT, Arthur Tay phát biểu. “Vietnam là 1 đất nước năng động và con người ở đây thật sự biết cách tận hưởng cuộc sống cũng như chia sẻ với gia đình và bạn bè những món ăn tuyệt vời., đó là lý do tại sao SULT mang NYDC đến Việt Nam”.

“ Đặc trưng của Việt Nam là dân số trẻ và đầy hoài bão và đó cũng là khách hàng mục tiêu mà NYDC nhắm tới. Đến NYDC để cảm nhận và có cảm giác thân quen như thuộc về nơi này là quan điểm và mong chờ của NYDC với khách hàng. Nét đặc trưng mà NYDC mang đến là 1 sự trải nghiệm năng động, mang tính quốc tế cho thực khách tại các thành phố lớn.”

“Sự ra đời của nhà hàng NYDC tại Nowzone đánh dấu sự quyết tâm mạnh mẽ của chúng tôi trong xây dựng hoạt động dài hạn và thành công ở Việt Nam và chúng tôi mong đợi sẽ có 20 nhà hàng mới trong vòng năm năm tới”.

“Chúng tôi mong rằng khách hàng từ TPHCM đến Hà Nội hãy tận hưởng cuộc sống theo phong cách của 1 thành phố lớn và đến NYDC để cảm nhận sinh lực và sự nhộn nhịp của nhà hàng. Điều quan trọng hơn hết, hãy tận hưởng những món ăn và bánh ngọt tuyệt diệu mà chúng tôi mang đến” Ông Tay nói thay lời kết.

N.Y.D.C. Café & Restaurant
Địa chỉ: Tầng trệt, tòa nhà Now Zone
235 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TP.HCM
Tel: 08.38336933

Các tin khác :
.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper