R-Keeper
  site map
Khách hàng ›› Góc khách hàng
Share |

Nhà hàng năm sao Villa FB chọn giải pháp quản lý R-Keeper

Sau thời gian lựa chọn khá kỹ lưỡng từ nhiều nhà cung cấp, ngày 1/8/2009, nhà hàng Villa FB đã lựa chọn và triển khai hệ thống POS của R-Keeper. Villa FB là tổ hợp nhà hàng và cửa hàng thời trang đẳng cấp 5 sao đầu tiên ở Việt Nam. Villa FB có khuôn Viên 1.600 m2 tọa lạc tại số 79 Sương Nguyệt Ánh, Q. 1, Tp. HCM. Nhà hàng được thiết kế theo lối kiến trúc giai đoạn 1930 – 1950 với phong cách đơn giản, nhẹ nhàng, tông màu trắng, đen làm chủ đạo. Nhà hàng được trang bị dụng cụ hoàn hảo nhất cho bếp, bar với công nghệ tiên tiến hàng đầu đảm bảo đẳng cấp chất lượng và dịch vụ 5 sao của mình. Tất cả các mảnh ghép đã chuẩn bị để Villa FB trở thành một địa chỉ yêu thích cho những cuộc trao đổi, thương thảo, nơi thư giãn của các doanh nhân trong

Villa FP bài trí hẳn một căn phòng màu trắng phủ kính lộ thiên ngay sân vườn, từ đây thực khách dùng bữa khó quên được cảm giác thượng lưu khi dùng bữa. Bốn bề là kính bao trùm, nước chảy lên kính tạo một không gian mờ ảo đặc biệt, bằng cách này người ngồi phía trong luôn thấy mát mẻ dù là ngày nóng oi ả. Khu Lounge phía sau trở thành không gian thư giãn thanh lịch phục vụ thức uống, món ăn nhẹ, tráng miệng.
Phát triển theo concept Vintage – nét hoài cổ từ giai đoạn ra đời của ngôi biệt thự năm 1930 tương kết cùng nghệ thuật sắp đặt, trình bày trong không gian đương đại đã mang đến cho Villa FB sự hấp dẫn riêng mà thực khách khó lòng cưỡng lại được.
Tất cả các món ăn đều bắt nguồn từ gạo, gạo xay thành bột, bột biến thành bún, thành bánh. Villa FB có hơn 20 loại khác nhau với 4 kiểu ăn phong phú như bún nước, bún khô, bún xào, bún cuốn... và các món bánh như: bánh ướt, bánh cuốn, bánh tằm, bánh hỏi….

Ở Villa FB, ngoài các món ăn quen thuộc của nghệ thuật ẩm thực Việt còn có một số món ăn mới đầy sáng tạo trên khái niệm Fusion, được phục vụ trong phong cách Fine - Dining với chất lượng chế biến và phục vụ cao cấp nhất. Fusion được hiểu là nghệ thuật và sự sáng tạo, bằng cách kết hợp mùi vị và cách chế biến của từng vùng miền để cho ra đời hàng loạt món ăn khác dựa trên nền tảng sẵn có của nền ẩm thực đi trước.

Địa chỉ cho bạn:
NHÀ HÀNG CAFE VILLA FB
Website: www.villafb.com
Địa chỉ: 79 Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, Tp. HCM

 

 


 

Các tin khác :
.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper