R-Keeper
  site map
Khách hàng ›› Góc khách hàng
Share |

NYDC đổi hệ thống POS sang R-Keeper

Tập đoàn SULT của Singapore dự định trong 2 năm tới sẽ mở khoảng 20 nhà hàng NYDC với phong cách ẩm thực mới tại Việt Nam. Hiện tại, tập đoàn có 5 nhà hàng tại TP.HCM. Ngày 25/3/2010 SULT đã chính thức chọn R-Keeper là nhà cung cấp giải pháp POS cho toàn bộ chuỗi NYDC thay thế cho nhà cung cấp trong nước đã triển khai trước đó.

Tập đoàn SULT của Singapore, sau khi việc mở chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh KFC tại Việt Nam, đang lên kế hoạch mở thêm một chuỗi nhà hàng café nydc (New York dessert café).

Chuỗi nhà hàng café mới - nydc (New York dessert café) đã xuất hiện tại tòa nhà Metropolitan. Ngày 26-11, tập đoàn SULT đã đưa vào khai thác hai nhà hàng nydc ở TPHCM đặt tại cao ốc Metropolitant (quận 1) và Trung tâm thương mại Now zone (quận 5), đánh dấu kế hoạch đầu tư mới của tập đoàn tại Việt Nam.

Theo ông Arthur Tay, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc điều hành của tập đoàn SULT, chuỗi nhà hàng nydc đã có mặt tại Singapore, Indonesia, Campuchia và SULT đang thâm nhập thị trường Việt Nam mà trọng tâm là TP. HCM và Hà Nội.
Ông cho biết SULT có kế hoạch mở 20 nhà hàng trong vòng 5 năm tới với số vốn đầu tư khoảng 250.000-300.000 đô la Mỹ một nhà hàng. Những tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại sẽ là những địa điểm đầu tư của SULT cho chuỗi nhà hàng này..
SULT đã mở 77 cửa hàng thức ăn nhanh KFC tại Việt Nam sau 11 năm hoạt động và theo ông Arthur Tay, việc kinh doanh của tập đoàn về chuỗi cửa hàng này rất thành công.
Ngày 25/3/2010 SULT đã chính thức chọn R-Keeper là nhà cung cấp giải pháp POS cho toàn bộ chuỗi NYDC thay thế cho nhà cung cấp trong nước đã triển khai trước đó.


Xem thêm chi tiết về NYDC tại www.nydc.com.sg

Địa chỉ cho bạn:
N.Y.D.C. Café & Restaurant
1.NOWZONE - 235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5
2.Metropolitan - 235 Đồng Khởi, Quận 1
3.Parkson Flemington – 184 Lê Đại Hành, Quận 11
4.Vincom - 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1
5. Hồ Bán Nguyệt (The Crescent) - 107 Tôn Đạt Tiên, Quận 7

Các tin khác :
.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper