R-Keeper
  site map
Khách hàng ›› Góc khách hàng
Share |

Quán ăn hải sản Biển Dương chọn công nghệ quản lý R-Keeper

Với nhu cầu ăn uống và thưởng thức các món ngon ngày càng cao, thực khách ngày càng đòi hỏi nhiều hơn trong việc lựa chọn địa điểm, các món ăn cho phù hợp. Có lẽ hiểu được điều đó, Quán ăn Biển Dương đã xây dựng cho mình mô hình một quán ăn tiện lợi, lịch sự và không kém phần ngon miệng.


Quán nằm tại Nguyễn Tri Phương - một trong những con đường trung tâm quận 5

Nhắc đến Biển Dương không thể không nhắc đến các món ăn ở đây. Thực khách sẽ có vô số lựa chọn từ các món hải sản tươi sống được chế biến nhiều món ăn khác nhau cho đến các món ăn thuần tuý Việt Nam như: gỏi ngó sen tôm thịt, sườn dê nướng ngũ vị, chả rế chiên dòn…

Ngoài yếu tố ngon, các món ăn ở đây còn được trang trí khá bắt mắt bởi những đầu bếp tài hoa khiến bạn khó lòng cưỡng lại. Giá cả thức ăn cũng như nước uống khá phù hợp, phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, Quán ăn Biển Dương là nơi bạn có thể thưởng thức những món ăn ngon, thư giãn cũng gia đình và bạn bè sau một ngày làm việc căng thẳng.

Nhận thức được nhu cầu của thực khách, ngoài thức ăn ngon thì khâu phục vụ khách phải thực sự chuyên nghiệp, tránh chậm trễ - nhầm lẫn, nhằm để lại ấn tượng tốt cho khách hàng và xây dựng hình ảnh quán ăn hiện đại, thu hút thực khách; Biển Dương đã quyết định chọn R-Keeper Việt Nam làm đối tác cung cấp hệ thống quản lý quán ăn hải sản của mình.

Hợp đồng giữa hai bên được ký kết vào ngày 23/05/2011 và R-Keeper đã triển khai tại cơ sở Biển Dương 3 máy POS hỗ trợ tối đa công tác quản lý - phục vụ của quán.


Nguyên liệu là hải sản luôn đảm bảo tươi sống, bắt cân và chế biến tại chỗ

Quán nằm tại 103 - 105 Nguyễn Tri Phương, một trong những con đường trung tâm Quận 5 nên cũng khá dễ tìm. Quán còn thường có thêm những chương trình khuyến mãi khá thú vị dành cho thực khách.

 

Địa điểm:
Quán ăn Biển Dương: 103 - 105 Nguyễn Tri Phương Phường 8 Quận 10 TP.Hồ Chí Minh.
Tel: 0909607333

Các tin khác :
.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper