R-Keeper
  site map
Khách hàng ›› Góc khách hàng
Share |

Swensen's

Swensen's là một trong những thương hiệu kem nổi tiếng nhất thế giới được hàng triệu bạn trẻ khắp thế giới yêu thích.

Ra đời từ năm 1948, tại San Francisco, ông Earle Swensen – “cha đẻ” của thương hiệu kem nổi tiếng này đã tin rằng kem của ông sẽ chinh phục được khách hàng khắp nơi (trong đó giới trẻ chiếm số đông) dựa trên ba điều: Số lượng – Chất lượng – Giá trị mà Swensen’s mang lại. Cho đến nay, Swensen’s đã có hơn 300 cửa hàng tại nhiều nước trên thế giới, bao gồm các nước Châu Á, Trung Đông, Mỹ và Nam Mỹ… Đặc biệt là tại Thái Lan đã có hơn 200 cửa hàng lúc nào cũng đông nghịt khách.
Thương hiệu kem được hàng triệu bạn trẻ trên khắp thế giới yêu thích
Trước kia, chỉ khi đi du lịch nước ngoài các bạn trẻ mới có cơ hội thưởng thức kem Swensen’s, để rồi khi trở về vẫn còn “bùi ngùi” luyến tiếc vì chưa được thưởng thức hết tất cả những hương vị độc đáo của 50 loại Sundae. Chính vì vậy, ngay khi vừa chính thức khai trương tại Việt Nam, Swensen’s đã được đông đảo các nhóm bạn trẻ, gia đình… đến thưởng thức trong sự hào hứng và phấn khởi.  
Nhân viên phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp
Kem Swensen’s có thành phần nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, đặc biệt được chế biến từ sữa và các loại trái cây giàu vitamin, do đó rất tốt cho sức khỏe. Tại Swensen’s, người yêu kem có thể thỏa thích chọn lựa theo những khẩu vị rất riêng của mình với các món Toppings phong phú hấp dẫn (trang trí kem phía trên như cherry, sốt socola…) với gần 30 loại khác nhau; 27 mùi vị kem mới lạ, độc đáo, được nhập khẩu 100% như kem café, kem dâu chuối, kem dưa lưới, kem trà xanh.
Với gần 50 dòng sản phẩm Sundae hấp dẫn và ngon miệng, các bạn sẽ thực sự được trải nghiệm một phong cách Sundae chỉ riêng có tại Swensen’s.
Địa chỉ dành cho bạn: 
TP.HCM: 73 Thái Học, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1

Hà nội: Gian hàng 328 tầng 3 - Pico mall 299 Tây Sơn, quận Đống Đa.

              333 Cầu giấy, Xuân Thuỷ, quận Cầu Giấy

 
Các tin khác :
.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper