R-Keeper
  site map
Khách hàng ›› Góc khách hàng
Share |

Triều Nhật chọn R-Keeper làm đối tác

Nhà hàng Long Đình - 64B Quán Sứ, tọa lạc trên khu phố nằm giữa trung tâm thành phố trong một không gian sang trọng, lịch lãm, với nội thất, ánh sáng, décor ấn tượng. Được đầu tư và quản lý chuyên nghiệp bởi Triều Nhật company, một công ty có nhiều kinh nghiệm và đã thành công ở những thương hiệu nổi tiếng như Triều Nhật Asahi Sushi, Phở Vuông,… Với sự phấn đấu, nỗ lực của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên, nhà hàng Long Đình đã đạt được nhiều giải thưởng lớn dành cho các nhà hàng có dịch vụ hoàn hảo nhất Việt Nam như: giải Cúp vàng thương hiệu Việt - 2007, giải thưởng Chất lượng dịch vụ hoàn hảo - 2007, giải thưởng Biển vàng chất lượng, giải The Guide Awards - 2008 và giải Vàng chất lượng an toàn thực phẩm - 2008.

Không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng phục vụ. Ngày 6/2/2010, công ty Triều Nhật đã chính thức ký hợp đồng hợp tác với công ty R-Keeper Vietnam để trển khai hệ thống POS cho 3 nhà hàng nằm trong chương trình "số hóa nghiệp vụ kinh doanh và quản lý" của công ty Triều Nhật.

Nhà hàng chuyên phục vụ những món ăn Trung Hoa đặc sắc, đúng hương vị do chính các đầu bếp Hồng Kông chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon nhất với một mức chi phí hợp lý.

Chắc chắn Quý khách sẽ hài lòng bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian sang trọng, ấm cúng với những món ăn tuyệt vời trong tiếng nhạc êm dịu và chất lượng dịch vụ tốt nhất do các nhân viên chuyên nghiệp phục vụ.
Nhà hàng Long Đình, từ lâu đã trở thành điểm gặp gỡ lý tưởng của những doanh nhân thành đạt, những bạn trẻ năng động hay những bữa cơm gia đình ấm cúng sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

Ngoài những món ăn thượng hạng dành cho những dịp đặc biệt như bào ngư, vây cá, tổ yến. Long Đình còn hơn 300 món ăn độc đáo, bổ dưỡng với giá tiền hợp lý như món Vịt quay thượng hạng Long Đình, Gà hấp điệp cơ hay món Sò khô, thịt cua hấp với rau và lơ xanh, hay các thực đơn đãi tiệc cho khách đoàn, tiệc cưới, tiệc liên hoan, sinh nhật…
Hãy tự thưởng cho mình cùng bạn bè và gia đình những khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc bên nhau tại nhà hàng Long Đình để được phục vụ một cách tốt nhất.
Trong không gian thanh lịch, ấm cúng cùng những điệu nhạc du dương là món ăn Trung Hoa đặc sắc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo luôn cam kết mang đến cho Quý khách những dịch vụ hoàn hảo nhất.
Không gian sang trọng của nhà hàng Long Đình với hơn 300 chỗ ngồi, cùng những thực đơn hấp dẫn và sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những buổi tiệc liên hoan công ty, tiệc cho các đoàn khách du lịch, tiệc cưới…
Xem thêm chi tiết về Long Đình tại http://www.longdinh.com.vn

>> Địa chỉ cho bạn:
Nhà hàng Long Đình
Địa chỉ: 64B Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Web: www.longdinh.com.vn

Các tin khác :
.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper