R-Keeper
  site map
Khách hàng ›› Dự án đang triển khai
Share |

Kinder Park sử dụng hệ thống quản lý khu vui chơi của R-Keeper

Với quy mô 2000m2, nằm ngay trong khuôn viên công viên nước Hồ Tây, Kinder Park là một không gian giải trí phong phú với nhiều loại hình vui chơi cho trẻ em và thư giãn cho cả gia đình.

Không chỉ là nơi vui chơi, Kinder Park còn là một môi trường phát triển hoàn hảo dành cho con trẻ, tại đây các em sẽ có điều kiện phát huy sự tự tin, sáng tạo, học cách chăm sóc bản thân và những người xung quanh. Trong thành phố Kinder, các bé có cơ hội nhập vai trực tiếp tham gia các hoạt động và công việc hàng ngày như người lớn: tập làm bác sĩ, lính cứu hỏa...từ đó mang đến cho các em những hiểu biết cơ bản về xã hội và môi trường sống.

 Được tạo dựng từ mong mỏi của những người mẹ, Kinder Park đặt tiêu chuẩn an toàn và sạch sẽ lên hàng đầu. Bà Nguyễn Hương Giang - CEO Kinder Park cho biết "Toàn bộ trang thiết bị và đồ chơi trong Kinder Park đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới với tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt do chính tổ chức kiểm định TUV Rheinland xác nhận". Từ hệ thống rạp phim tiêu chuẩn 3D, bức tường leo núi được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp… đến những trang thiết bị phục vụ cho việc quản lý khu vui chơi quy mô này.

Việc quản lý tốt một khu vui chơi quy mô như Kinder Park là chuyện không phải đơn giản. Chúng ta thường quen với thao tác đến máy chơi game, sau đó bỏ tokens( tiền xu) vào khe được thiết kế sẵn trên máy và bắt đầu chơi game. Với những địa điểm nhỏ lẻ( chẳng hạn như cá nhân kinh doanh tại nhà) thì cách quản lý trên vẫn rất hữu dụng. Nhưng nếu trong một Game-zone có quy mô hàng chục máy như Kinder Park, cách quản lý cần phải có những sự thay đổi để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng cũng như mang lại cho những người quản lý không những bảo đảm về mặt kiểm soát tài chính mà còn cung cấp cho họ những thông tin có giá trị.

         
Ưu điểm đầu tiên của hệ thống game-keeper là thay thế tokens bằng thẻ từ hoặc đầu đọc thẻ từ(RFID). Rất thuận tiện cho khách hàng khi các giao dịch đều được ghi nhận vào phần mềm, khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra số tiền đã tiêu, sồ tiền còn lại và các trò chơi đã chơi. Trong các trường hợp phát sinh xung đột, có thể dễ dàng giải quyết bằng việc kiểm tra các giao dịch thông qua phần mềm. Cha mẹ có thể nạp số tiền cố định vào thẻ cho con cái. Khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra tài khoản, bao nhiêu lần nạp tiền, số lượng bao nhiêu, đã chơi những game nào, đã được bao nhiêu điểm. Ngoài ra với việc sử dụng hệ thống bán thẻ từ, khách hàng không phải mất thời gian xếp hàng dài để mua khi chơi hết xu như ở những khu vui chơi bình dân khác.

Đối với các nhà quản lý, phần mềm và phần cứng game-keeper giúp quản lý hiệu quả giá thành của khu vui chơi bằng việc xác định các bảng giá khác nhau, lấy các báo cáo chi tiết về việc sử dụng các thiết bị. Ngoài ra công nghệ sử dụng thẻ debit cho phép triển khai các chương trình quản lý khác nhau, quản lý chương trình khách VIP, thẻ giảm giá, thẻ tích điểm. Kiểm soát chặt chẽ tất cả các giao dịch(đối với máy sử dụng tokens, thu ngân có thể bán xu mà không nhập số liệu vào máy, điều này là không thể xảy ra nếu dùng thẻ từ). Một ưu điểm đáng chú ý nữa là người chủ hoàn toàn có thể sử dụng công nghệ quản lý bằng thẻ để quản lý nhiều trung tâm game.

        

            Cổng turnstile quản lý khách hàng vào khu vui chơi - được sử dụng đầu đọc thẻ từ 

Tất cả những nghiệp vụ quản lý trên đều có thể tìm thấy trong phần mềm game-keeper của R-Keeper Việt Nam. Ngoài hệ thống máy POS đã được ứng dụng rộng rãi cho nhà hàng trên khắp cả nước, chúng tôi còn cung cấp cho thị trường những sản phẩm công nghệ thông tin chất lượng khác, điển hình như hệ thống quản lý khu vui chơi giải trí tại Kinder Park.

Dự án này cùng với dự án khu vui chơi ở Bà Nà sắp tới là những thành quả to lớn cho những nỗ lực không ngừng mở rộng thị trường của chúng tôi. Kinder Park là một khởi đầu tuyệt vời trong hành trình khẳng định vững chắc thương hiệu và uy tín của R-Keeper trong lĩnh vực quản lý khu vui chơi giải trí tại Việt Nam.

Địa chỉ dành cho bạn:
Nằm trong công viên nước Hồ Tây, 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

Các tin khác :
.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper