R-Keeper
  site map
Khách hàng ›› Dự án đang triển khai
Share |

R-Keeper chính thức trở thành đối tác của chuỗi nhà hàng hải sản Haani

 Nhà hàng phục vụ thức ăn nhanh ngày nay đã trở thành một phần liên quan mật thiết đến cuộc sống chúng ta, nó góp phần làm phong phú thêm khẩu vị, phong cách thường thức món ăn trong cuộc sống và tiết kiệm được thời gian quý báu của mọi người. Chuỗi nhà hàng Haani thuộc sở hữu của công ty TNHH thủy sản Hải Nguyên được ra đời để phục vụ và đáp ứng nhu cầu ẩm thực ngày càng cao và khả năng thưởng thức món ăn ngon, sạch và bổ dưỡng của khách hàng.

Tất cả những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ hoàn toàn tại Việt Nam với chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Bên cạnh phục vụ những món ăn ngon và chất lượng, tiết kiệm thời gian, nhà hàng Haani còn có một mô hình thiết kế rất ấn tượng, theo phong cách riêng biệt, dẫn dắt mọi người theo một diễn biến câu chuyện… kết hợp với thực đơn theo mùa. Đồ uống ở đây cũng rất ngon và bổ dưỡng như: nước ép nguyên chất, Pepsi draught, coffee và các loại kem…đặc biệt là món tráng miệng Mochi cake mà không nơi nào có được.


Tất cả các kiểu kiến trúc mới lạ về phong cách con tàu, biển cả sẽ kết hợp với hệ thống âm thanh và hình ảnh rất chuẩn và rõ nét luôn sẵn sàng phục vụ các bạn yêu âm nhạc bằng nhiều loại hình âm nhạc phổ biến lẫn đặc trưng theo phong cách nào đó, chắc chắn sẽ lôi cuốn và làm hài lòng tất cả các bạn trẻ. Ngoài ra, nếu có nhu cầu được phục vụ tại nhà riêng. Bạn có thể gọi đặt hàng tới Haani và sẽ được đáp ứng gần như ngay lập tức với đội ngũ nhân viên giao hàng tận tụy, chu đáo.
Bên cạnh việc chăm chút trang thiết bị và nguồn nhân lực cho nhà hàng, công ty TNHH thủy sản Hải Nguyên còn rất quan tâm đến cách thức quản lý nhà hàng bằng công nghệ cao nhằm tiết kiệm thời gian và chính xác hơn cách quản lý trước đây.


                          Súp kem gà- một trong những món ăn độc đáo của nhà hàng hải sản Haani

Mô hình nhà hàng thức ăn nhanh có đặc trưng là quá trình sản xuất và chế biến món ăn diễn ra liên tục với tốc độ cao, các order của khách hàng với số lượng món ăn không nhiều như trong nhà hàng truyền thống. Trong nhà hàng thức ăn nhanh không cần bộ phận nhân viên phục vụ khách tại bàn nhưng bộ phận thu ngân làm việc với tốc độ tương đối cao nhằm đảm bảo tính chất “ăn nhanh” do khách hàng yêu cầu.
Để quản lý những mô hình chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh, cần phải có một hệ thống quản lý mạnh, đã có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai mô hình này. Sau khi tìm hiểu kĩ lưỡng, tháng 10 vừa qua R-Keeper chính thức được chọn là nhà cung cấp hệ thống POS, quản lý chuỗi nhà hàng Haani. Với thương hiệu đã được khẳng định từ lâu, R-Keeper tự tin sẽ là một đối tác đáng tin cậy với chất lượng sản phẩm và dịch vụ được đảm bảo và tôn trọng khách hàng ở mức tối đa. R-Keeper chúc Haani thành công trên bước đường kinh doanh của mình, chúc các thực khách tương lai của Haani sẽ có những giây phút thư giãn vui vẻ và ấm áp khi thưởng thức các món ăn tuyệt vời tại đây.
Địa chỉ dành cho bạn:
Nhà hàng Haani
18 đường A4, P.12, Q. Tân Bình, HCMC
65A Đinh Tiên Hoàng, P.3, Q. Tân Bình
Mob.35176204
E. haani.food@gmail.com
W. www.haani.vn

 

Các tin khác :
.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper