R-Keeper
  site map
Share |
Bài học quản lý: biết tìm người thay... mình
GS.Dave Ulrich, Đại học Michigan (Mỹ), người được xem là bậc thầy về quản trị nhân sự, đã đưa ra một định nghĩa khá thú vị về tài năng. “Tài năng có nghĩa là sự kế thừa (succession)...”!
Xem chi tiết
Quản lý khách sạn - Làm gì khi nợ nần lớn?
Khi nền kinh tế lâm vào tình cảnh suy thoái, người dân thắt chặt chi tiêu, chỉ ưu tiên mua và tiêu dùng các mặt hàng thiết yếu, dừng nhu cầu giải trí, du lịch thì nền công nghiệp khách sạn bị tác động rất đáng kể. Rất dễ nhìn thấy tác động đầu tiên là lượng khách...
Xem chi tiết
"Người khổng lồ" Accor đặt kỳ vọng vào châu Á
Accor - một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới của Pháp - vừa công bố kế hoạch mở hơn 200 "cơ ngơi" mới tại châu Á trong 3 năm tới, với hy vọng sẽ khai thác được sự thịnh vượng tại khu vực này.
Xem chi tiết
Để giữ đầu bếp giỏi cho nhà hàng
Có thể nói những đầu bếp giỏi luôn là mục tiêu tranh giành của các nhà hàng lớn, nhất là khi hàng loạt nhà hàng cao cấp ra đời thì mức độ cạnh tranh mời chào đầu bếp giỏi lại càng quyết liệt.
Xem chi tiết
Chuẩn bị thực đơn nhà hàng – khách sạn (P.1)
Trong kinh doanh ẩm thực do thực đơn bị nhiều nguồn khác nhau tác động, cho nên những nguồn tác động này cần được xem như tác động bắt buộc. Khi lên thực đơn những điều sau đây cần phải được xem xét cẩn thận: cách bố trí các tiện nghi, thiết kế, thiết bị, nhân...
Xem chi tiết
Food & Hotel Vietnam 2011: Tăng 26% diện tích triển lãm
Triển lãm quốc tế Food & Hotel Vietnam 2011 tăng 26% diện tích gian hàng so với năm 2009. Tại đây cũng trình diễn các trang thiết bị/công nghệ mới phục vụ cho các khách sạn/nhà hàng.
Xem chi tiết
R-Keeper ra mắt hệ thống order chuyên nghiệp trong nhà hàng bằng iPod/ iPhone
Sau một thời gian nghiên cứu và phát triển, R-Keeper đã triển khai thành công phần mềm order điện tử chạy trên iPod Touch/ iPhone
Xem chi tiết
Khách sạn New World kết nối khách hàng High-tech bằng trang web với điện thoại di động
Tập đoàn Khách sạn New World khai trương trang web tương tác dành cho điện thoại di động thế hệ mới tại www.newworldhotels.com. Thân thiện và tiện lợi, khách hàng có thể truy cập vào trang web vào bất kỳ lúc nào trong ngày với chiệc điện thoại 'smartphone' của mình.
Xem chi tiết
Khách sạn công nghệ
Chúng ta đã thấy những ứng dụng công nghệ được đưa vào khách sạn giúp tăng tính tiện ích và làm giảm chi phí điều hành, như máy tính đã giúp kiểm soát mọi hoạt động từ quản lý khách, điều chỉnh thiết bị điện sao cho tiết kiệm, nhất là hệ thống sưởi, điều hòa...
Xem chi tiết
Kinh doanh nhà hàng và mô hình nhượng quyền
Nhà hàng, quán ăn, tiệm giải khát là lĩnh vực phù hợp nhất để áp dụng mô hình franchise. Tuy vậy, mua – bán franchise trong môi trường kinh doanh ở VN hiện nay đang hiển hiện cả cơ hội lẫn thách thức.
Xem chi tiết
1 2 3 4 5 6 7 8 9
.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper