R-Keeper
  site map
Share |
Những ý tưởng kinh doanh nhà hàng độc đáo
Nhà hàng trong quan tài, nhà hàng chỉ dành cho thực khách "nude", nhà hàng súng đạn, nhà hàng giữa lưng chừng trời... là những ý tưởng kinh doanh nghe có vẻ điên rồ nhưng đã thể hiện được nét độc đáo riêng và thu được thành công trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng. Hãy cùng...
Xem chi tiết
Cần 1 triệu bộ xử lí ARM để tạo thành 1 tỷ nơron não
Một nhóm các nhà nghiên cứu của Anh (đứng đầu là cha đẻ của bộ xử lí ARM) tìm cách dùng chip ARM để mô phỏng hoạt động của các tế bào thần kinh.
Xem chi tiết
Hà Nội vào danh sách những thành phố đắt đỏ nhất thế giới
Danh sách 214 thành phố đắt đỏ nhất thế giới năm 2011 vừa được công ty tư vấn Mercer công bố ngày 12.7 tại London (Anh). Việt Nam có Hà Nội xếp hạng 136, TP.HCM không thấy trong bảng xếp hạng này.
Xem chi tiết
Cơn “địa chấn” trên thị trường vàng
Sáng nay (13/07), các cửa hàng kim hoàn đồng loạt điều chỉnh vàng tăng hơn 400.000 đồng/lượng. Đây là mức tăng mạnh mẽ nhất trong năm nay. Mức tăng này đẩy giá vàng chạm ngưỡng 38,60 triệu đồng/lượng.
Xem chi tiết
Microsoft quyết định khai tử Win XP vào năm 2014
Sau một thập kỷ, cuối cùng, gã khổng lồ phần mềm Mỹ Microsoft đã quyết định ngừng hỗ trợ cho hệ điều hành Windows XP nhưng người dùng sẽ vẫn được gắn bó với nền tảng này thêm 3 năm nữa trước chính thức nói lời vĩnh biệt vào năm 2014.
Xem chi tiết
Việt Nam vay thêm hàng tỷ đôla
22 hiệp định vay nợ, viện trợ với tổng trị giá cam kết hơn 2,5 tỷ USD đã được ký hoặc đàm phán trong nửa đầu năm để thực hiện các dự án lớn liên quan đến các lĩnh vực điện, giao thông, bệnh viện.
Xem chi tiết
Kangaroo & 54 lần quảng cáo gây xôn xao
Mẩu quảng cáo “Kangaroo - Máy lọc nước hàng đầu Việt Nam” xuất hiện 54 lần trên VTV3 rạng sáng 29.5 khiến hàng triệu khán giả biết tới. Có điều, một số khách hàng tiềm năng lại ngụ ý sẽ “lọc” sản phẩm này ra khỏi bộ nhớ tiêu dùng vì không hài lòng với quảng...
Xem chi tiết
Cuộc cách mạng tên miền internet
Dùng chính tên thương hiệu của doanh nghiệp làm tên miền sẽ không còn là điều ước nữa. Nó sẽ trở thành hiện thực từ năm 2012. Để các trang web của mình trở nên dễ nhận biết hơn, các doanh nghiệp và tổ chức có thể thay thế đuôi “.com” hay “.fr” bằng “.canon” hay...
Xem chi tiết
Thị trường khách sạn Hà Nội: Tiếp tục được bổ sung nguồn cung
Dự kiến đến cuối năm 2011, trên địa bàn Hà Nội sẽ có thêm một số khách sạn cao cấp đi vào hoạt động. Đó là, khách sạn 4 sao Oriental Peart (87 phòng); Grand Plaza Hanoi (5 sao) và Hotel de L’Opera (dự kiến 5 sao) sẽ đưa toàn bộ số phòng vào hoạt động, bổ sung lần lượt cho...
Xem chi tiết
Google bị đòi bồi thường 425 triệu USD tại Pháp
Công ty 1plusV của Pháp ngày 28/6 cho biết đã đệ đơn kiện Google và đòi gã khổng lồ tìm kiếm của Mỹ phải bồi thường 295 triệu euro (425 triệu USD) vì bóp chẹt các cỗ máy tìm kiếm của họ.
Xem chi tiết
1 2 3 4 5 6 7 8 9
.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper