R-Keeper
  site map
Share |
Để trở thành nhà quản lý nhà hàng – khách sạn
Theo Khảo sát của Hội đồng Du lịch thế giới (WTTC), Việt Nam là nước đứng thứ tư trong danh sách các nước có lượng khách du lịch tăng nhiều nhất. Việt Nam sẽ là một trong 10 điểm đến du lịch năng động nhất trong thập kỷ tới.
Xem chi tiết
VTC và phóng sự về phần mềm quản lý nhà hàng
Ngày 19/06, Đài truyền hình KTS VTC đã có bài phóng sự về các giải pháp quản lý số dành cho nhà hàng phát trong chuyên mục Xã hội - thông tin với những nhận định sâu sắc và khách quan về công nghệ quản lý nhà hàng bằng hệ thống điện tử tự động tại Việt Nam.
Xem chi tiết
10 điểm nghỉ hè hàng đầu thế giới năm 2011
Trang web National Geographic của Mỹ vừa bình chọn 10 điểm đến tuyệt vời nhất cho mùa hè năm 2011. Nếu bạn chưa chọn được điểm nghỉ mát mùa hè, hãy tham khảo danh sách sau.
Xem chi tiết
Điểm qua 10 nhà hàng sang trọng nhất thế giới
Giá cả các món ăn cũng vào hàng "ngất ngưởng", ngang với sự nổi tiếng của nó. Tạp chí Business Week đã đưa ra danh sách những nhà hàng nổi tiếng bậc nhất tại các thành phố lớn trên thế giới. Tuy nhiên, để dùng bữa tại những nơi này, thực khách phải chấp nhận mức giá...
Xem chi tiết
10 khách sạn đắt nhất thế giới năm 2011
Điểm danh 10 khách sạn có giá thuê phòng đắt đỏ nhất thế giới năm 2011 theo Tourism-review. Trong đó, 1 căn phòng có giá là 65.000 USD (khoảng 1,352 tỉ đồng/đêm). Hầu hết các khách sạn đắt tiền trên thế giới đều có thiết kế xa hoa và một ốc đảo yên tĩnh.
Xem chi tiết
Quản lý Khách sạn - Nghề tiềm năng trong thời hội nhập
Môi trường làm việc đẳng cấp chuyên nghiệp trong không gian ấm cúng sang trọng, cơ hội gặp gỡ những người nổi tiếng từ những chính trị gia tài ba đến những ngôi sao nghệ thuật lừng danh trên thế giới, công việc được xếp vào hàng ngũ năng động với sự giao lưu và...
Xem chi tiết
Ứng dụng công nghệ thông tin cho lĩnh vực quản lý bán lẻ
Công nghệ và các ứng dụng mới đang được áp dụng trong môi trường bán lẻ để cải thiện kinh nghiệm mua hàng, gia tăng sự hài lòng của khách hàng, truyền thông dạng luồng và hiệu quả của sự điều hành tăng cao.
Xem chi tiết
Barack Obama - thành công nhờ E-Marketing
Qua một câu chuyện có thật nói về “Vị Tổng thống da màu đầu tiên của nước Mỹ và là một trong những vị tổng thống trẻ ở độ tuổi 47, một người mới chỉ có 4 năm kinh nghiệm trên chính trường”. Obama chính là tấm gương thành công cho tất cả chúng ta muốn đưa...
Xem chi tiết
Nở rộ kiểu quảng cáo LCD
Tần suất lặp lại ít nhất 60 lần một ngày cứ sau 12 phút, hiệu ứng hình ảnh chất lượng cao... là những tiêu chí đang khiến clip quảng cáo trên màn hình LCD thu hút sự chú ý của nhiều người tại nơi công cộng.
Xem chi tiết
Quản lý bán hàng hiệu quả bằng công nghệ POS
Hệ thống POS khắc phục được những bất cập của phương pháp quản lý thủ công hiện nay như: có tính chuyên nghiệp cao, giảm thiểu nhầm lẫn về thanh toán, đặc biệt đối với các công ty có nhiều cửa hàng thì...
Xem chi tiết
1 2 3 4 5 6 7 8 9
.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper