R-Keeper
  site map
Share |
Hơn 31.000 doanh nghiệp thành lập mới từ đầu năm 2011
Số lượng doanh nghiệp thành lập mới từ đầu năm đến nay vẫn tăng nhẹ nhưng vốn đăng ký giảm, trong bối cảnh kinh tế chung khó khăn, chi phí đầu vào leo thang.
Xem chi tiết
Siết chặt nhập hàng xa xỉ
Các doanh nghiệp nhập khẩu mặt hàng xa xỉ cho biết khoảng một tháng tới, thị trường sẽ có phản ứng rõ rệt. Tuy nhiên, nhiều đơn vị tỏ ra ủng hộ các biện pháp kiềm chế nhập siêu và tạo điều kiện cho hàng trong nước có cơ hội phát triển thị phần.
Xem chi tiết
Khát vốn tiền đồng, nhà đầu tư tăng bán vàng
Sau thời gian dài im ắng chờ đợi thông tin từ Ngân hàng Nhà nước về quản lý thị trường vàng, thị trường sáng nay bắt đầu sôi động nhờ động thái chốt lời xuất hiện khi giá tăng gần 100.000 đồng.
Xem chi tiết
Ngân hàng Nhà nước hối thúc việc kết nối POS
Công văn đôn đốc các ngân hàng kết nối liên thông mạng lưới POS và phát triển thanh toán qua thẻ vừa được Ngân hàng Nhà nước phát đi. Theo đó, với mục tiêu đến cuối năm 2011, việc kết nối liên thông mạng lưới POS...
Xem chi tiết
Tám ngân hàng Việt Nam chính thức "thông mạng"
Chiều ngày 28/9, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và tám ngân hàng gồm Vietcombank, Agribank, Vietinbank, BIDV, Techcombank, VIB, SeaBank, OceanBank và hai công ty chuyển mạch là Công ty cổ phần chuyển mạch tài chính quốc gia Việt Nam (Banknetvn) và Công ty cổ phần dịch vụ Thẻ Smartlink (Smartlink)...
Xem chi tiết
VnExpress.net viết về R- Keeper
Ngày 8/4/2011, VnExpress.net đã có bài viết về R-Keeper với tiêu đề "quản lý nhà hàng chuyên nghiệp bằng công nghệ R-Keeper". Đây là thành quả xứng đáng cho nỗ lực gửi đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của R-Keeper Việt Nam.
Xem chi tiết
Kết nối liên thông hệ thống POS tại Đà Nẵng
Ngày 19/4, ba Công ty Banknetvn, Smartlink và V.N.B.C đã hoàn thành kết nối liên thông hệ thống thanh toán thẻ nội địa ATM qua POS (các điểm chấp nhận thẻ) cho 15 ngân hàng thương mại tại Đà Nẵng.
Xem chi tiết
Google cho ra mắt dịch vụ mua hàng bằng smartphone
Hãng Internet Mỹ giới thiệu dịch vụ ví điện tử Google Wallet mà họ khẳng định là sẽ "mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất trong tương lai".
Xem chi tiết
Tăng Doanh Số Với Point of Sale

Là chủ doanh nghiệp, mục tiêu của bất cứ doanh nghiệp nào là tăng thu nhập ròng của mình. Có hai cách để làm được điều này: 1) Giảm chi phí điều hành 2) Tăng doanh thu.

Xem chi tiết
Quản lý nhân sự khách sạn
Sự quản lý nhân sự trong khách sạn là một trong những công việc quản lý quan trọng của khách sạn, có thể xem đó là một công việc khó khăn “gai góc”! Khách sạn 1.500 phòng thì phải thâu nhận khoảng 1000 nhân viên để phân bố nhân lực đầy đủ, phù hợp với cấu trúc tổ...
Xem chi tiết
1 2 3 4 5 6 7 8 9
.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper