R-Keeper
  site map
Share |
Kinh nghiệm quản lý và điều hành nhà hàng
Nhà hàng là một trong những loại hình kinh doanh thử thách nhất để bắt đầu. Nó đòi hỏi sự tận tâm và khả năng nắm bắt chi tiết. Từng bước hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn quản lý cả quá trình để bắt đầu kinh doanh nhà hàng, từ việc lựa chọn ý tưởng tới...
Xem chi tiết
2010 - Triển khai phát triển thanh toán qua POS trên địa bàn Hà Nội
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa có công văn gửi NHNN chi nhánh Hà Nội, các tổ chức thẻ và các Ngân hàng thương mại trên địa bàn thành phố Hà Nội về việc triển khai phát triển thanh toán qua POS trên địa bàn Hà Nội.
Xem chi tiết
Những điều cần ghi nhớ khi kinh doanh quán cafe
Cảm thấy nhu cầu thiếu sân chơi trầm trọng, các bạn trẻ có chút vốn đua nhau kinh doanh quán cà phê. Nhưng nhiều quán khai trương hoành tráng, bán lại hắt hiu. Vì sao họ thất bại? Dưới đây là một vài ghi nhớ nếu bạn đang có ý định kinh doanh loại hình này.
Xem chi tiết
Kinh doanh nhà hàng - bài trí không gian nhà hàng
Nhà hàng là khu vực tập trung đông người và cũng là nơi tập trung nhiều thực phẩm, hàng hóa. Do vậy, nơi đây luôn cần 1 luồng khí tươi mới, đặc biệt là cần luồng khí lưu động cho phòng khách.
Xem chi tiết
Khởi sự kinh doanh quán Cafe - cần chuẩn bị những gì?
Mô hình kinh doanh quán Cafe hiện nay vẫn đang là lĩnh vực thu hút nhiều sự quan tâm của những người làm kinh doanh. Cũng như nhiều lĩnh vực kinh doanh giải trí khác, dù có mặt bằng - có vốn nhưng nhiều nhà đầu tư vẫn chưa dám khởi sự thực hiện mục tiêu của mình vì không...
Xem chi tiết
Quản lý khách sạn - Công việc nhiều cơ hội, lắm thách thức
Hiện nay nền kinh tế đang chuyển dịch dần sang cách ngành dịch vụ. Một trong những ngành dịch vụ đang phát triển mạnh đó là dịch vụ khách sạn. Số lượng và quy mô các khách sạn này càng tăng hứa hẹn rất nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các nhà quản lý.
Xem chi tiết
Quản lý nhà hàng, khách sạn – Nghề “làm dâu 3 họ”
Bạn có biết đâu là mối bận tâm lớn nhất hiện nay của các chủ nhà hàng hay khách sạn ở Việt Nam khi khởi sự kinh doanh không? Không phải nguồn vốn, cũng không phải là công nghệ mà chính là nhân sự, đặc biệt là đội ngũ quản lý.
Xem chi tiết
Những điều cần chú ý khi mua quyền kinh doanh nhà hàng ăn uống
Có rất nhiều cách thức kinh doanh thương mại khác nhau, nhưng phần lớn khi mọi người nghĩ đến chuyện kinh doanh thương mại, cái đầu tiên mà họ nghĩ đến là dịch vụ ăn uống. Sự thành công và lớn mạnh của rất nhiều chi nhánh lớn kinh doanh đồ ăn nhanh đã giải thích đây...
Xem chi tiết
Kinh nghiệm quản lý Team-work
Với những đòi hỏi của công việc, người quản lý nhóm phải vạch ra được những yêu cầu đơn giản, rõ ràng nhưng thật bao quát. Từ đó, bạn có thể định hình được mục tiêu, kết quả của dự án và xét đến những yêu cầu đối với các thành viên của nhóm.
Xem chi tiết
Quy tắc "Xây nền nhà" trong quản lý kinh doanh
Trong quản lý, phát triển một bộ phận, công việc... không chỉ cần định hướng đúng, mà còn cần chuẩn bị và hành động đúng nếu không sẽ lãng phí thời gian, của cải và quan trọng hơn cả là cơ hội.
Xem chi tiết
1 2 3 4 5 6 7 8 9
.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper