R-Keeper
  site map
Share |

Khách sạn New World kết nối khách hàng High-tech bằng trang web với điện thoại di động

Tập đoàn Khách sạn New World khai trương trang web tương tác dành cho điện thoại di động thế hệ mới tại www.newworldhotels.com.  Thân thiện và tiện lợi, khách hàng có thể truy cập vào trang web vào bất kỳ lúc nào trong ngày với chiệc điện thoại 'smartphone' của mình.

Hệ thống tự động nhanh nhạy của trang web cho phép khách hàng tìm kiếm thông tin về Khách sạn New World, đặt phòng hoặc xác nhận đặt phòng mọi lúc mọi nơi. Với thiết kế cân đối và hài hòa, luôn sẵn sàng giúp khách hàng tìm thấy mọi thông tin họ cần một cách nhanh nhất. Trang web hỗ trợ nhiều thứ tiếng như Tiếng Anh, Tiếng Hoa và Tiếng Nhật

Tương thích với những loại 'smartphones' phổ biến như: Apple iPhone®, BlackBerry®, Android và Nokia Nseries màn hình 'smartphone', khách hàng có thể truy cập thông tin ngay lập tức thông qua menu tương tác và các chức năng khác rất thân thiện với người sử dụng.

Dành cho những người sử dụng Apple iPhone®, trang web được trang bị thêm bản đồ tương tác Google. Cùng với chức năng nổi bật của Iphone, khách hàng có thể phóng to vị trí để nhận biết đường đến Khách sạn New World hoặc hướng dẫn đường đi trực tiếp cho tài xế Taxi đến địa điểm họ muốn.

Để truy cập trang web mới dành cho điện thoại, quý khách có thể truy cập trang web www.newworldhotels.com bằng chương trình browser trong điện thoại di động 'smartphone'.

(Theo ATKS)

Các tin khác :
.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper