R-Keeper
  site map
Share |
Kinh doanh ẩm thực - 4 cách để thành công
Để quản lý nhà hàng đạt hiệu quả cao là rất khó, để vươn lên dẫn đầu trong lĩnh vực này càng khó hơn do số lượng nhà hàng ngày càng quá nhiều đã tạo sự cạnh tranh khốc liệt. Kinh doanh nhà hàng mang tính đột biến cao, lượng khách có khi ít nhưng có lúc quá tải, đòi...
Xem chi tiết
Tránh thừa nhân sự trong nhà hàng
Chi phí nhân sự là khoản chi phí khá lớn trong chi phí cố định. Muốn nhà hàng hoạt động chuyên nghiệp, trơn tru, phải đủ nhân sự. Bạn không thể lấy nhân viên bảo vệ kiêm lễ tân, nhân viên tạp vụ làm luôn phục vụ hay nhân viên kế toán chạy xuống pha chế, bưng bê (trừ...
Xem chi tiết
Kinh doanh nhà hàng – khó hay dễ?
Nhiều người cho rằng, kinh doanh nhà hàng là “một vốn bốn lời”. Và nếu quả là như thế thật, khi nhìn vào những quán ăn đông nghẹt khách, bạn có nhen nhóm ý định làm giàu từ ngành này không? Bạn có sẵn vốn và một địa điểm lý tưởng để kinh doanh nhưng còn phân vân...
Xem chi tiết
Nghề quản lý nhà hàng khách sạn - khó hay dễ?
Làm quản lý trong ngành nhà hàng – khách sạn còn có một đặc thù là không những phải bảo đảm hoàn thành nhiều việc cùng lúc,bạn còn phải bảo đảm sự hài hòa về lợi ích của cả 3 bên: chủ sở hữu, nhân viên và khách hàng. Đây là một mối quan hệ khá phức tạp.
Xem chi tiết
Dịch vụ nhà hàng
Trong các trách nhiệm của mình, người quản lý nhà hàng phải biết đảm bảo tất cả các quy trình hoạt động đã được thiết lập sẽ được thực hiện một cách liên tục, ngoài ra người quản lý còn phải biết phân loại nhiệm vụ cho tất cả nhân viên nhằm giám sát họ...
Xem chi tiết
Kinh nghiệm kinh doanh câu lạc bộ Billiard
Hiện nay có rất nhiều người kinh doanh câu lạc bộ (CLB) Billiard (Bi-a), lượng khách hàng yêu thích và thường xuyên tham gia môn thể thao này cũng khá lớn, nhưng để tạo được ấn tượng và hút khách hàng đến CLB của mình thì hoàn toàn không phải dễ. Những góp ý dưới đây có...
Xem chi tiết
Kinh nghiệm quản lý nhân sự trong nhà hàng
Để một nhà hàng hoạt động hiệu quả đòi hỏi từng mắt xích cũng phải tốt. Các nhà hàng muốn thành công cần có một đội ngũ nhân viên giỏi và nhiệt tình với công việc. Để được như vậy, phần lớn do nghệ thuật dùng người của người quản lý.
Xem chi tiết
Khởi sự kinh doanh nhà hàng - cần chuẩn bị những gì?
Để chuẩn bị cho hoạt động hiệu quả của nhà hàng, bạn hãy tuyển dụng một đội ngũ nhân viên thật lành nghề cùng một hệ thống thiết bị hỗ trợ thích hợp và mạnh mẽ.
Xem chi tiết
Kinh nghiệm quản lý và điều hành nhà hàng
Nhà hàng là một trong những loại hình kinh doanh thử thách nhất để bắt đầu. Nó đòi hỏi sự tận tâm và khả năng nắm bắt chi tiết. Từng bước hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn quản lý cả quá trình để bắt đầu kinh doanh nhà hàng, từ việc lựa chọn ý tưởng tới...
Xem chi tiết
Những điều cần ghi nhớ khi kinh doanh quán cafe
Cảm thấy nhu cầu thiếu sân chơi trầm trọng, các bạn trẻ có chút vốn đua nhau kinh doanh quán cà phê. Nhưng nhiều quán khai trương hoành tráng, bán lại hắt hiu. Vì sao họ thất bại? Dưới đây là một vài ghi nhớ nếu bạn đang có ý định kinh doanh loại hình này.
Xem chi tiết
1 2 3
.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper