R-Keeper
  site map
Share |
Dcorp R-Keeper tham dự triển lãm VIETRF 2013
VIETRF 2013 – Triển lãm Nhượng quyền và ngành bán lẻ được tổ chức từ ngày 31/10 – 02/11/2013 tại trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC). Dcorp R-Keeper Vietnam là đơn vị duy nhất về dịch vụ CNTT trong ngành bán lẻ tham dự triển lãm. Đây là lần thứ hai, Công ty tham dự...
Xem chi tiết
DCorp R-Keeper Việt Nam tham dự Hội nghị bán lẻ toàn cầu 2013
Đại diện DCorp R-Keeper Việt Nam tham dự “Hội nghị bán lẻ toàn cầu năm 2013 - 2013 Retail Pro Global Conference” theo lời mời từ Retail Pro. Hội nghị diễn ra từ ngày 18 - 22/10/2013 tại Barcelona, Tây Ban Nha. Anh James Dương Nguyễn đại diện Dcorp R-Keeper Việt Nam tham dự hội nghị này.
Xem chi tiết
Hình ảnh ấn tượng của các dòng máy POS 2013 từ R-Keeper
Bên cạnh yếu tố kỹ thuật, hệ thống phần cứng R-Keeper trình làng trong năm 2013 cũng được chau chuốt rất nhiều về mặt mỹ thuật, hãy cùng điểm qua những hình ảnh mới nhất trong seria các dòng sản phẩm máy POS chính của R-Keeper trong năm 2013.
Xem chi tiết
Food & Hotel Vietnam 2011: Tăng 26% diện tích triển lãm
Triển lãm quốc tế Food & Hotel Vietnam 2011 tăng 26% diện tích gian hàng so với năm 2009. Tại đây cũng trình diễn các trang thiết bị/công nghệ mới phục vụ cho các khách sạn/nhà hàng.
Xem chi tiết
R-Keeper ra mắt hệ thống order chuyên nghiệp trong nhà hàng bằng iPod/ iPhone
Sau một thời gian nghiên cứu và phát triển, R-Keeper đã triển khai thành công phần mềm order điện tử chạy trên iPod Touch/ iPhone
Xem chi tiết
Số hóa nhà hàng - khách sạn
Vài năm trở lại đây, theo xu hướng phát triển của thế giới, một số khách sạn và nhà hàng cao cấp tại Việt Nam đã ứng dụng hệ thống tự động vào quy trình quản lý. Không chỉ giúp quản lý dễ dàng hơn, việc số hóa còn làm cho hình ảnh nhà hàng, khách sạn trở nên...
Xem chi tiết
Cần 1 triệu bộ xử lí ARM để tạo thành 1 tỷ nơron não
Một nhóm các nhà nghiên cứu của Anh (đứng đầu là cha đẻ của bộ xử lí ARM) tìm cách dùng chip ARM để mô phỏng hoạt động của các tế bào thần kinh.
Xem chi tiết
Microsoft quyết định khai tử Win XP vào năm 2014
Sau một thập kỷ, cuối cùng, gã khổng lồ phần mềm Mỹ Microsoft đã quyết định ngừng hỗ trợ cho hệ điều hành Windows XP nhưng người dùng sẽ vẫn được gắn bó với nền tảng này thêm 3 năm nữa trước chính thức nói lời vĩnh biệt vào năm 2014.
Xem chi tiết
Cuộc cách mạng tên miền internet
Dùng chính tên thương hiệu của doanh nghiệp làm tên miền sẽ không còn là điều ước nữa. Nó sẽ trở thành hiện thực từ năm 2012. Để các trang web của mình trở nên dễ nhận biết hơn, các doanh nghiệp và tổ chức có thể thay thế đuôi “.com” hay “.fr” bằng “.canon” hay...
Xem chi tiết
VTC và phóng sự về phần mềm quản lý nhà hàng
Ngày 19/06, Đài truyền hình KTS VTC đã có bài phóng sự về các giải pháp quản lý số dành cho nhà hàng phát trong chuyên mục Xã hội - thông tin với những nhận định sâu sắc và khách quan về công nghệ quản lý nhà hàng bằng hệ thống điện tử tự động tại Việt Nam.
Xem chi tiết
1 2
.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper