R-Keeper
  site map
Share |

Dcorp R-Keeper tham dự triển lãm VIETRF 2013

VIETRF 2013 – Triển lãm Nhượng quyền và ngành bán lẻ được tổ chức từ ngày 31/10 – 02/11/2013 tại trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC). Dcorp R-Keeper Vietnam là đơn vị duy nhất về dịch vụ CNTT trong ngành bán lẻ tham dự triển lãm. Đây là lần thứ hai, Công ty tham dự triển lãm VIETRF.

Đến với triển lãm, Dcorp R-Keeper giới thiệu đến khách tham quan giải pháp quản lý trọn gói và dịch vụ CNTT cho ngành bán lẻ, nhà hàng và khách sạn. Trong ngành này, Công ty là đơn vị tiên phong và cũng là đối tác chuyên nghiệp duy nhất cho các giải pháp CNTT quốc tế không có văn phòng tại Việt Nam.

Tại Việt Nam sau hơn 7 năm tiếp cận thị trường, Dcorp R-Keeper đã tư vấn và triển khai gần 1000 khách hàng. Tiếp nối thành công, Dcorp R-Keeper giới thiệu tới các nhà bán lẻ chuyên nghiệp và các công ty nhượng quyền bán lẻ ở Việt Nam những giải pháp quản lý quy mô lớn với hàng trăm điểm bán hàng. Bên cạnh đó, công ty cũng cấp hệ thống quản lý từ cấp độ văn phòng trung tâm tới quản lý người mua nhượng quyền.

Tại triển lãm, các chuyên viên đã giới thiệu giải pháp và tư vấn dịch vụ của công ty cho hàng trăm lượt khách tham quan.

Thông tin chi tiết của triển lãm
- Thời gian 10h00 – 17h00 từ ngày 31/10 – 02/11/2013
- Địa điểm: B20 – Trung tâm SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. HCM

Các tin khác :
.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper