R-Keeper
  site map
Share |

Food & Hotel Vietnam 2011: Tăng 26% diện tích triển lãm

Triển lãm quốc tế Food & Hotel Vietnam 2011 tăng 26% diện tích gian hàng so với năm 2009. Tại đây cũng trình diễn các trang thiết bị/công nghệ mới phục vụ cho các khách sạn/nhà hàng.
Food & Hotel Vietnam 2011 là triển lãm chuyên ngành thực phẩm và khách sạn diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Q.7) trong 3 ngày (28 – 30/9/2011). Đây là sự kiện thương mại quốc tế do Công ty Dịch vụ Triển lãm Singapore (Singapore Exhibition Services) và Công ty Tổ chức Triển lãm VCCI (VietCham Expo) cùng tổ chức. Ban tổ chức dự kiến ở lần tổ chức thứ 6 (năm 2011), triển lãm sẽ thu hút khoảng 8.000 lượt khách tham quan.


               Một gian hàng trưng bày các loại thực phẩm tại triển lãm Food & Hotel Vietnam 2011
Năm nay, Food & Hotel Vietnam thu hút hơn 370 công ty đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ đến tham dự triển lãm. Có 14 - 15 nhóm gian hàng quốc tế với cách thức trưng bày sản phẩm đặc trưng như Singapore, Đức, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc… Ước tính, nhóm công ty nước ngoài tham dự triển lãm chiếm hơn 70%.
Các gian hàng trưng bày các loại thực phẩm, trang thiết bị/công nghệ phục vụ cho nhà hàng/khách sạn… chiếm hơn 8.800 m2; tăng 26% so với năm 2009. Đặc biệt, có một số gian hàng lớn đã lắp đặt dây chuyền sản xuất thực phẩm hoặc thiết bị phục vụ khách sạn để trình diễn cho khách tham quan. Khách tham quan triển lãm cũng có thể dùng thử các loại thực phẩm - đồ uống tại một số gian hàng.


                 Giới thiệu giải pháp đặt món điện tử tại gian hàng của công ty R-Keeper Việt Nam
Trong triển lãm có một số gian hàng giới thiệu các thiết bị - giải pháp CNTT phục vụ cho các nhà hàng/khách sạn. Như công ty R-Keeper Việt Nam nhân dịp triển lãm đã ra mắt giải pháp đặt món (order) điện tử thông qua thiết bị di động iPod hoặc iPhone. Đây là giải pháp giúp cho các nhân viên nhà hàng ra lệnh đặt món cho khách hàng chính xác và nhanh hơn.
Ông Nguyễn Dương, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Công ty R-Keeper Việt Nam cho biết: Việc sử dụng thiết bị di động iPod sẽ giúp cho nhân viên nhà hàng thực hiện lệnh order ngay tại bàn khách hàng. Chi phí đầu tư mua iPod cũng không quá cao và góp phần tạo đẳng cấp cho đơn vị sử dụng giải pháp này.

Ưu điểm kết nối mạng không dây Wi-Fi ổn định cùng với thời lượng pin của iPod (8 – 10 tiếng) sẽ giúp cho việc order món ăn liên tục; không bị ngắt quãng do phải sạc pin lại hoặc mất kết nối Wi-Fi… Giao diện của phần mềm order điện tử của R-Keeper đơn giản, dễ sử dụng; các nhà hàng sẽ không mất nhiều thời gian để huấn luyện nhân viên.

Ông Dương cho biết thêm: Chúng tôi dự kiến sẽ tiếp tục giới thiệu giải pháp order bằng máy tính bảng iPad dành cho thực khách tại nhà hàng. Khách hàng đến ăn tại các nhà hàng cao cấp sẽ tự tay đặt món trên iPad với hình ảnh các món ăn được hiển thị trực quan trên màn hình. 

(Theo PC World)

Các tin khác :
.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper