R-Keeper
  site map
Share |

Hình ảnh ấn tượng của các dòng máy POS 2013 từ R-Keeper

R-Keeper được biết đến là một trong những nhà cung cấp lớn nhất thế giới về giải pháp quản lý và tự động hóa quá trình order điện tử cho nhà hàng (POS & Restaurant Management System). Tại Việt Nam, R-Keeper luôn đi đầu về giải pháp công nghệ quản lý; luôn nhận được sự tin tưởng, hài lòng cao nhất từ khách hàng trong việc cung cấp các giải pháp quản lý nhà hàng, khách sạn. Với đội ngũ nhân viên trẻ tâm huyết có năng lực cao, cùng những kỹ sư, lập trình viên được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, R-Keeper đang không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm mục tiêu khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành cũng như đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Với hệ thống phần mềm mạnh mẽ, linh hoạt, đáp ứng hầu hết mọi mô hình kinh doanh của đa số khách hàng, đội ngũ kỹ thuật R-Keeper cũng luôn tìm kiếm những giải pháp phần cứng tiên tiến, với độ ổn định cao nhằm mang đến hiệu quả vận hành đến mức tuyệt đối cho khách hàng của mình.

Bên cạnh yếu tố kỹ thuật, hệ thống phần cứng R-Keeper trình làng trong năm 2013 cũng được chau chuốt rất nhiều về mặt mỹ thuật, hãy cùng điểm qua những hình ảnh mới nhất trong seria các dòng sản phẩm máy POS chính của R-Keeper trong năm 2013.

AerPOS

 


POS Terminal Glaive D

 

Các tin khác :
.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper