R-Keeper
  site map
Share |

R-Keeper ra mắt hệ thống order chuyên nghiệp trong nhà hàng bằng iPod/ iPhone

Vài năm trở lại đây, theo xu hướng phát triển chung của thế giới, ngày càng nhiều nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam đã ứng dụng các hệ thống tự động vào quy trình quản lý để giúp cho việc kinh doanh trở nên thuận lợi và tiết kiệm thời gian hơn so với quy trình quản lý truyền thống.

Những nhà hàng đã từng sử dụng qua những hệ thống quản lý công nghệ cao có lẽ không còn xa lạ với những thao tác nhân viên nhận order của khách hàng rồi nhập vào máy PDA cầm tay hoặc máy POS cảm ứng đặt tại những vị trí cố định. Sau đó, thông tin sẽ tự động chuyển đến máy in tại nhà bếp và máy in hóa đơn tại quầy thanh toán.

                 Giờ đây nhân viên có thể order trực tiếp món ăn khách hàng yêu cầu trên iPod Touch/iPhone 

R-Keeper là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp công nghệ thông tin (phần mềm và phần cứng) phục vụ việc quản lý và tự động hóa quy trình nghiệp vụ cho các cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực giải trí, nhà hàng và khách sạn. Tại Việt Nam, R-Keeper đã khẳng định chỗ đứng là một trong những nhà cung cấp lớn nhất với sản phẩm máy POS chuyên nghiệp được ứng dụng rộng rãi cho nhà hàng trên khắp cả nước.

Ngoài ra, với đội ngũ R&D hùng hậu và giàu kinh nghiệm, R-Keeper cũng không ngừng nghiên cứu và phát triển phần mềm của mình kết hợp với những phát triển về các thiết bị phần cứng và nền tảng công nghệ mới để đưa ra những sản phẩm mới mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và hiệu quả kinh doanh cao. Nếu như cách đây không lâu, một số hãng hàng không đang rục rịch triển khai thiết bị của Apple trên máy bay thay cho các hệ thống giải trí cũ thì nay, công ty R-Keeper đã nhanh tay tung ra ứng dụng của mình trên iPod Touch/ iPhone dành cho các nhân viên trong nhà hàng.

Sau một thời gian nghiên cứu và phát triển, R-Keeper đã triển khai thành công phần mềm order điện tử chạy trên iPod Touch/ iPhone. Có lẽ không cần bàn cãi về khả năng và các ứng dụng tuyệt vời trên các thiết bị thời trang của Apple như iPod Touch/ iPhone, giờ đây với ứng dụng mới nhất mà R-Keeper vừa cho ra đời, các nhân viên nhà hàng được trực tiếp trải nghiệm một  tính năng tuyệt vời nữa: order trực tiếp trên iPod Touch/ iPhone các món ăn mà khách hàng yêu cầu.

Màn hình cảm ứng cực nhạy của iPod Touch/ iPhone giúp cho việc order của nhân viên nhanh hơn, từ đó việc phục vụ khách hàng được diễn ra nhanh chóng. Ngoài ra, việc chạy hệ điều hành iOS trên những sản phẩm này sẽ giúp cho phần mềm R-Keeper tăng tốc độ xử lý và hoạt động ổn định hơn. Thời lượng pin lên đến 10 tiếng cùng khả năng quản lý tín hiệu mạng wifi mạnh mẽ trên các thiết bị của Apple giúp cho việc order xuyên suốt, tránh tình trạng bị hạn chế về số lần order hoặc phải sạc pin, thường xuyên bị mất sóng wifi như khi sử dụng bằng PDA thông thường.

Với kiểu dáng nhỏ gọn, hợp thời trang và sang trọng, cùng với sự ổn định của phần mềm R-Keeper, việc order thông qua iPod Touch/ iPhone là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những nhà hàng chú trọng đến sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và thể hiện sự chuyên nghiệp của mình so với những nhà hàng khác.

Việc tích hợp thêm khả năng order & menu điện tử của nhà hàng vào iPod Touch / iPhone là bước đột phá mới của R-Keeper, nối tiếp các bước đột phá và sáng tạo không ngừng mà R-Keeper đã và đang triển khai. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hệ thống quản lý nhà hàng đầu tiên cho ra đời giải pháp này. Liên hệ với R-Keeper Việt Nam để chúng tôi được tư vấn chi tiết hơn cho bạn:

Công ty R-Keeper Vietnam
HCMC Office: 156 Nguyen Phi Khanh, District 1, HCMC.
Tel.: +(848) 08-2777 | Fax: +(848) 08-2776
Hanoi Office: Level 4-Building 126, Chua Lang, Dong Da, Ha Noi.
Tel.: +(844) 2245-27-74
Hotline: 0909 119 699
Email: sales@rkeeper.vn
W: www.rkeeper.vn | www.rkeeper.com
: www.facebook.com/RKeeper.solution

Các tin khác :
.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper