R-Keeper
  site map
Share |

VTC và phóng sự về phần mềm quản lý nhà hàng

Với việc ứng dụng các phần mềm trong việc quản lý nhà hàng - khách sạn, công việc kinh doanh trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn, giảm bớt chi phí và tối ưu hoá lợi nhuận kinh doanh. Đây cũng là lý do giải thích tại sao phần mềm quản lý nhà hàng - khách sạn đang ngày càng được nhiều người quan tâm khi không chỉ dừng lại ở những doanh nghiệp lớn mà ngay cả những cửa hàng nhỏ lẻ cũng đã ứng dụng những phần mềm quản lý như thế này.

Nắm bắt được xu hướng phát triển của ngành công nghệ quản lý số đang ngày một lan rộng tại Việt Nam, ngày 19/06 vừa qua, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC đã có bài phóng sự về các giải pháp quản lý số dành cho nhà hàng - khách sạn phát trong chuyên mục Xã hội - thông tin (VTC1) với những nhận định sâu sắc và khách quan về công nghệ quản lý nhà hàng bằng hệ thống điện tử tự động tại Việt Nam.

Phóng sự đã đưa ra những gợi ý nho nhỏ dành cho những ai đang quan tâm đến phần mềm quản lý dành cho nhà hàng, khách sạn - một hệ thống quản lý nhà hàng, khách sạn thông minh, đồng bộ với trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp... đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới: hệ thống quản lý nhà hàng - khách sạn R-Keeper.

Dưới đây là trích lược phóng sự của đài truyền hình kỹ thuật số VTC:

 

R-Keeper tự hào là một trong ba nhà cung cấp hệ thống quản lý điện tử (POS system) dành cho nhà hàng hàng đầu thế giới với một danh sách khách hàng đồ sộ trên toàn cầu (hơn 20.000 khách hàng quốc tế và trên 200 khách hàng sau 3 năm vào hoạt động tại Việt Nam).

Chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo cùng chất lượng dịch vụ chu đáo, tận tâm nhất.

 

Các tin khác :
.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper