R-Keeper
  site map
Share |
Baskin - Robbins: Kem Mỹ đầu tiên nhượng quyền ở Việt Nam
Ba cửa hàng đầu tiên của thương hiệu kem Baskin - Robbins vừa được khai trương ở TP HCM, đánh dấu sự có mặt chính thức của hãng kem nổi tiếng về franchise Mỹ tại Việt Nam.
Xem chi tiết
Luật cấm để lọ muối trên bàn ăn trong nhà hàng
Đây là quy định của chính quyền Buenos Aires sau khi đạt được thoả thuận với các nhà hàng, khách sạn và quán ăn trong nỗ lực phòng chống bệnh cao huyết áp cho người dân.
Xem chi tiết
Bánh trung thu Long Đình - độc đáo, trang trọng, đầy ý nghĩa
Bánh Trung Thu Long Đình được sáng tạo bởi nghệ nhân làm bánh Hồng Kông - sư phụ Wang Yue Lun với kinh nghiệm và bí quyết gia truyền cả đời chỉ theo đuổi nghề làm bánh để tạo nên những sản phẩm chất lượng.
Xem chi tiết
Thành phố Hồ Chí Minh đẩy mạnh đầu tư khách sạn cao cấp
Trước tốc độ phát triển và tăng trưởng đón khách du lịch quốc tế hàng năm ở mức khá cao, TP.HCM đã từng lo sẽ thiếu phòng khách sạn cao cấp (3-5 sao) phục vụ khách du lịch quốc tế vào mùa cao điểm. Chỉ trong 3 năm gần đây, số lượng khách sạn cao cấp tại TP.HCM đã...
Xem chi tiết
Kinh doanh nhà hàng và bài toán mặt bằng
Giới kinh doanh nhà hàng hoặc cà phê hiện nay cần mặt bằng từ 250m2 trở lên, để sau khi trừ diện tích để làm bếp, văn phòng, kho… thì phần còn lại mới có thể tạm đặt được đủ số bàn phục vụ khoảng 150 – 200 khách.
Xem chi tiết
Khách sạn Mercure đầu tiên sắp khai trương tại Đà Nẵng
Khách sạn mang thương hiệu quốc tế Mercure Danang dự kiến đưa vào khai thác vào tháng 8/2011 tới. Đây hứa hẹn sẽ là một địa điểm nghỉ ngơi lý tưởng, nơi tổ chức các sự kiện, hội nghị lớn.
Xem chi tiết
Những ý tưởng kinh doanh nhà hàng độc đáo
Nhà hàng trong quan tài, nhà hàng chỉ dành cho thực khách "nude", nhà hàng súng đạn, nhà hàng giữa lưng chừng trời... là những ý tưởng kinh doanh nghe có vẻ điên rồ nhưng đã thể hiện được nét độc đáo riêng và thu được thành công trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng. Hãy cùng...
Xem chi tiết
Hà Nội vào danh sách những thành phố đắt đỏ nhất thế giới
Danh sách 214 thành phố đắt đỏ nhất thế giới năm 2011 vừa được công ty tư vấn Mercer công bố ngày 12.7 tại London (Anh). Việt Nam có Hà Nội xếp hạng 136, TP.HCM không thấy trong bảng xếp hạng này.
Xem chi tiết
Cơn “địa chấn” trên thị trường vàng
Sáng nay (13/07), các cửa hàng kim hoàn đồng loạt điều chỉnh vàng tăng hơn 400.000 đồng/lượng. Đây là mức tăng mạnh mẽ nhất trong năm nay. Mức tăng này đẩy giá vàng chạm ngưỡng 38,60 triệu đồng/lượng.
Xem chi tiết
Việt Nam vay thêm hàng tỷ đôla
22 hiệp định vay nợ, viện trợ với tổng trị giá cam kết hơn 2,5 tỷ USD đã được ký hoặc đàm phán trong nửa đầu năm để thực hiện các dự án lớn liên quan đến các lĩnh vực điện, giao thông, bệnh viện.
Xem chi tiết
1 2 3
.
Giải pháp Phần cứng Tin tức Từ công ty
Quản lý nhà hàng
Máy tính tiền
Quản lý khách sạn
Quản lý khu giải trí phức hợp
Điều hành hệ thống giao hàng
POS màn hình cảm ứng
Màn hình hiện giá và tổng tiền
Máy in hóa đơn
Đầu đọc thẻ từ
Máy quét mã vạch
Tin tức chung
Tin công nghệ
Kinh nghiệm quản lý
Giới thiệu R-Keeper Việt Nam
Tư vấn công nghệ
Thông báo - hoạt động
Hình ảnh
Liên hệ R-Keeper